Làm việc hiệu quả hơn với xu hướng HYBRID WORKING

Trong bối cảnh nền kinh tế và xã hội đang chuyển đổi nhanh chóng, Hybrid Working đã nổi lên như một giải #pháp linh hoạt cho các doanh nghiệp. Sự kết hợp giữa làm việc tại văn phòng và từ xa, định kỳ đến văn phòng làm việc. Mô hình này cho phép nhân viên tự lập lịch làm việc sao cho họ có thể kết hợp giữa làm việc tại văn phòng và làm việc từ xa tùy thuộc vào yêu cầu công việc và ưu tiên cá nhân.
– Trong sự kiện kết nối kinh doanh ngày 14-11 tới đây chúng ta sẽ có cơ hội lắng nghe và trao đổi sâu hơn với chủ đề “Hybrid Working – Xu hướng văn phòng thời kỳ mới”. Đây cũng chính là phần Showcase với diễn giả là Chị Phạm Thị Ngọc Hiền.
– Chị Phạm Thị Ngọc Hiền là Giám Đốc CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DOANH NGHIỆP MIRA, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Am hiểu sâu sắc những thuận lợi và khó khăn của việc tìm kiếm và setup văn phòng làm việc. Do đó sự kiện lần này sẽ là cơ hội cho doanh nghiệp, nhân sự công ty hoặc những ai đang tìm kiếm giải #pháp văn phòng hiện đại mới.

THƯ MỜI SỰ KIỆN KẾT NỐI KINH DOANH NGÀY 14-11-2023
Bizlink Chapter trân trọng kính mời Quý Anh Chị Doanh Nhân, những ai muốn tìm hiểu thêm về chủ đề Xu Hướng Văn Phòng Mới đến tham dự buổi Kết Nối Kinh Doanh diễn ra tại Khách Sạn Mường Thanh sáng 14-11.
THÔNG TIN CHI TIẾT SỰ KIỆN:
– Ngày: Thứ ba ngày 14-11-2023
– Thời gian: Từ 06h45 – 09h00
– Địa chỉ: Lầu 2 sảnh Tân Bình KS Mường Thanh – 261C Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Phú Nhuận, TPHCM.
ĐĂNG KÝ THAM DỰ:
Trưởng ban khách mời: Ms. Cao Anh Thi | 0962 337 790
– Phí tham dự: 300.000 VND/người
Trân trọng!

sự kiện ngày 14-11

Bizlink Chapter – Kết nối để thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *