HKT – Giải Pháp Quà Tặng Doanh Nghiệp Mùa Tết

Mùa Tết đang đến gần và với không khí đầy rộn ràng, việc lựa chọn quà tặng cho doanh nghiệp đang được nhiều doanh nghiệp tìm hiểu. Bởi quà Tết không chỉ đơn giản là việc trao đi những món quà, mà còn là cách thể hiện lòng tri ân và những mong muốn gắn kết quan hệ với đối tác, khách hàng và nhân viên.
Tuần này diễn giả Chị Nguyễn Thị Ngọc Trâm là Giám Đốc Công ty Quà Tặng HKT, với nhiều năm hoạt động và cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp. Chị sẽ chia sẻ đến chúng ta những chiến lược thông minh, giải #pháp linh hoạt để giúp các doanh nghiệp chọn lựa những món quà tết thật ý nghĩa và phù hợp với tinh thần doanh nghiệp của mình.

Bizlink Chapter trân trọng kính mời Quý Anh Chị Doanh Nhân là chủ doanh nghiệp, người làm marketing, nhân sự và những ai quan tâm đến chủ đề “Giải #Pháp Quà Tặng Doanh Nghiệp Mùa Tết” đến tham dự sự kiện.
????SỰ KIỆN KẾT NỐI KINH DOANH NGÀY 05-12-2023
Sự kiện không chỉ là nơi chia sẻ kiến thức mà còn là cơ hội để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, và học hỏi từ những người có kinh nghiệm. Chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng nên những ý tưởng sáng tạo và thú vị trong việc tặng quà tết cho doanh nghiệp.
????THÔNG TIN CHI TIẾT SỰ KIỆN:
– Ngày: Thứ ba ngày 05-12-2023
– Thời gian: Từ 06h45 – 09h00
– Địa chỉ: Lầu 2 sảnh Tân Bình KS Mường Thanh – 261C Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Phú Nhuận, TPHCM.
????ĐĂNG KÝ THAM DỰ:
Trưởng ban khách mời: Ms. Cao Anh Thi | 0962 337 790
– Phí tham dự: 300.000 VND/người
Trân trọng!

HKT - Giải Pháp Quà Tặng Doanh Nghiệp Mùa Tết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *