Liên Chapter 31/10 – Buổi họp kết nối kinh doanh

Posted on Diễn Giả 2 Views

Trong buổi họp cuối cùng của tháng 10 lần này tại BNI Bizlink sẽ diễn ra buổi họp liên Chapter. Lần này BNI Bizlink vinh dự được kết nối giao lưu cùng với BNI Sài Gòn.
+ BNI Bizlink một trong những Chapter uy tín của BNI đã tạo ra những kết nối và cơ hội kinh doanh đáng giá cho doanh nghiệp tại Việt Nam.
+ BNI Sài Gòn thành lập năm 2012 đã và đang xây dựng lên một cộng đồng doanh nghiệp phát triển với đa ngành nghề.
Cuộc họp liên chapter này không chỉ là nơi trao đổi kinh nghiệm và kiến thức, mà còn là cơ hội để mở rộng mạng lưới kinh doanh, hợp tác cùng những doanh nhân xuất sắc. Tạo ra mối quan hệ đáng tin cậy và lâu dài với các doanh nhân từ cả hai Chapter.

Tuần này tại cuộc họp sẽ là phần Showcase của 2 diễn giả đại diện cho 2 Chapter:
1. TẠ MINH QUÂN – Giám Đốc CÔNG TY TNHH XNK TÂM THIÊN PHÚC thành viên BNI Bizlink với chủ đề “GIẢI PHÁP CHO CHẤT LƯỢNG NGUỒN THỰC PHẨM GIA ĐÌNH”
2. TRẦN QUANG TƯỞNG – Giám Đốc CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRẦN GIA THĂNG thành viên BNI Sài Gòn với chủ đề “KỆ GIẤY TRƯNG BÀY TẠI SAO NÊN CHỌN?”
>>>> Để không bỏ lỡ những chủ đề Showcase hấp dẫn cùng diễn giả tài ba và nhiều kinh nghiệm này, mời Quý Anh Chị Doanh Nhân xem thông tin và đăng ký tham gia cuộc họp theo chi tiết như sau:

THƯ MỜI BUỔI HỌP KẾT NỐI KINH DOANH 

Trân trọng kính mời Quý Anh Chị Doanh Nhân đến tham dự cuộc họp liên Chapter. Sự kiện sẽ được diễn ra tại Lầu 2 sảnh Tân Bình – KS Mường Thanh. Rất mong Quý Anh Chị đến tham gia và cùng nhau giao lưu chia sẻ để cùng đưa 2 Chapter lớn mạnh hơn nữa.
THÔNG TIN SỰ KIỆN:
– Thời gian: Vào lúc 6h30 thứ 3 ngày 31/10/2023
– Địa chỉ: Lầu 2 sảnh Tân Bình KS Mường Thanh – 261C Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Phú Nhuận, TPHCM.
ĐĂNG KÝ THAM DỰ:
– Sài Gòn Chapter: Mr.Trần Đức Hưng | 098 345 9391
– Bizlink Chapter: Ms. Cao Anh Thi | 0962 337 790
– Phí tham dự: 300.000 VND/người

Trân trọng!

Buổi họp chapter 31/10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *