Sự kiện kết nối kinh doanh ngày 28-11-2023 tại BNI Bizlink

Thương mại điện tử có xu hướng tăng lên đáng kể trong những năm gần đây do sự phát triển của ng nghệ. Người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng mua sắm trực tuyến với sự thuận tiện, đa dạng sản phẩm và tính linh hoạt cao.
– Sự kết hợp giữa thương mại điện tử và các giải pháp số hóa thông minh có thể tạo ra cơ hội mới cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Tuy nhiên, điều này đặt ra câu hỏi về tác động của thương mại điện tử đến môi trường và liệu có thể tạo ra cơ hội để xây dựng một ngành thương mại điện tử bền vững trong tương lai không?
     Tất cả sẽ có trong Sự kiện ngày 28-11 tới đây tại Bizlink Chapter với chủ đề “Thương mại điện tử và sống xanh – Có đang là xu hướng?”. Chúng ta sẽ có cơ hội lắng nghe và chia sẻ chuyên sâu hơn cùng diễn giả Anh Nguyễn Huỳnh Duy Vũ là Giám Đốc điều hành ng ty TNHH ZADEZ Việt nam.
     Công ty ZADEZ Việt Nam là một đơn vị chuyên cung cấp các phụ kiện điện tử và ng nghệ với mong muốn mang đến sự tiện ích và hiệu suất cao nhất cho người tiêu dùng. Khác biệt với nhiều thương hiệu khác, ZADEZ tập trung vào việc hợp tác chặt chẽ với một số chuỗi bán lẻ uy tín như Thế Giới Di Động, FPT Shops, Nguyễn Kim, cung cấp sản phẩm với chất lượng cao và nguồn gốc rõ ràng.????
BIZLINK CHAPTER – THƯ MỜI SỰ KIỆN KẾT NỐI KINH DOANH NGÀY 28-11-2023
BNI Bizlink kính mời Anh Chị Doanh Nhân có cũng lĩnh vực, Anh Chị đã và đang quan tâm tìm hiểu về lĩnh vực đến tham dự sự kiện để cùng nhau phân tích và chia sẻ nhiều hơn về chủ đề
????THÔNG TIN CHI TIẾT SỰ KIỆN:
– Ngày: Thứ ba ngày 28-11-2023
– Thời gian: Từ 06h45 – 09h00
– Địa chỉ: Lầu 2 sảnh Tân Bình KS Mường Thanh – 261C Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Phú Nhuận, TPHCM.
????ĐĂNG KÝ THAM DỰ:
Trưởng ban khách mời: Ms. Cao Anh Thi | 0962 337 790
– Phí tham dự: 300.000 VND/người
Trân trọng!
Sự kiện kết nối kinh doanh ngày 28-11-2023 tại BNI Bizlink

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *