BNI Bizlink – Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 11 – Tri Ân & Yêu Thương

Thân mời các anh chị khách mời cùng tham dự tiệc sinh nhật của BNI Bizlink.
Bizlink tự hào là một trong những chapter mẫu mực nhất vùng HCM và cũng là 1 trong những chapter đầu tiên tại HCM. Trong suốt 11 năm qua, Bizlink đã ghi nhận thành tựu đáng kinh ngạc với doanh số vượt qua con số 710 tỷ đồng.
Với slogan “Bizlink kết nối để thành công” gắn kết mỗi thành viên thành một mắc xích quan trọng trong việc xây dựng mạng lưới kinh doanh. Bizlink hiểu rằng, để thành công, chúng ta cần tạo dựng và phát triển các mối quan hệ kinh doanh đáng tin cậy.
Giá trị cốt lõi của BNI – “Cho là nhận” – đã thấm nhuần trong từng thành viên. Bizlink không chỉ là một tổ chức kinh doanh, mà là một gia đình đoàn kết, nơi mọi người yêu thương và hỗ trợ nhau trong cuộc sống và công việc.
Ngoài hoạt động kinh doanh, Bizlink còn cùng nhau thành lập quỹ “Chia sẻ yêu thương” nhằm hỗ trợ các gia đình khó khăn và trẻ em nghèo trong suốt 11 năm qua. Điều này là minh chứng cho sự tận tâm và trách nhiệm xã hội của chúng ta.
Sinh nhật lần thứ 11 của Bizlink không chỉ là một dịp chúc mừng, mà còn là sự kiện để nhắc nhở, tri ân và ghi nhận những thành công đã đạt được trong suốt hành trình 11 năm qua.

  • Thời gian: 18:00 – 21:30 Thứ 6 ngày 09/06/2023
  • Tại Sảnh Ruby 1, Diamond Place – 15A Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận

Bizlink xin gửi lời mời đến toàn bộ anh chị khách mời tham dự sự kiện này, để chúng ta cùng chia sẻ niềm vui và tiếp tục xây dựng tương lai thành công.
Trân trọng và cám ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *