Việt USA Education: Tin cậy và Uy tín

Posted on Tin tức 399 Views
(bizlinkchapter)- Với mong muốn mang đến một môi trường học tập hội nhập lành mạnh, chất lượng; tạo tiền đề cho những tài năng Việt phát triển, tổ chức giáo dục Mỹ Việt (VIET – USA Education) tự hào là nơi chắp cánh cho ước mơ vươn xa tới những miền tri thức mới trên khắp thế giới. Cùng đội ngũ tư vấn viên là những cựu du học sinh từ Mỹ, Canada… giàu kinh nghiệm thực tế, chúng tôi sẽ giúp các bậc phụ huynh và học sinh trong việc lựa chọn trường, ngành học sát với mục tiêu nghề nghiệp và ngân sách của gia đình nhất. Đặc biệt, với chính sách hỗ trợ tối đa về mọi mặt, ở mọi thời điểm và bất cứ nơi đâu trên thế giới, VIET – USA Education chính là “điểm tựa” tin cậy của mọi gia đình và du học sinh trong suốt quá trình du học

Chúng tôi tự hào mang lại cho gia đình và học sinh những lợi ích hoàn hảo sau:
1. Các chương trình du học: 
DU HỌC DÀI HẠN (Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore, Newzealand)
DU HỌC HÈ (Anh, Úc, Mỹ, Singapore, Newzealand)
HỌC BỔNG ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC
WORK AND TRAVEL USA
Hiện tại, VIET – USA Education đang tổ chức chương trình du học hè dành riêng cho học sinh từ 7- 17 tuổi đi theo nhóm hoặc cá nhân, trưởng đoàn là những giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, đảm bảo cho các em một mùa hè thật bổ ích và an toàn. Đây sẽ là một cơ hội cho các em có thể làm quen với văn hóa, môi trường, nếp sinh hoạt của đất nước mà các em dự định sẽ học, đồng thời cũng là cơ hội tốt cho việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh cũng như giao tiếp với bạn bè trên nhiều quốc gia khác. Nhiều du học sinh trở về sau kỳ du học hè đã có thể giao tiếp tiếng Anh tự tin hơn hẳn, và cũng không còn cảm giác e ngại khi học tập và sinh hoạt ở một môi trường mới.
Với mong muốn luôn mang đến những cơ hội tốt nhất cho học sinh, VIET – USA Education hiện đang có chương trình tặng kèm một máy ảnh Fuji chụp hình lấy ngay dành cho các em học sinh đăng ký tham gia chương trình du học hè.
2. Học bổng du học: 
Tìm kiếm những cơ hội học bổng từ các trường danh tiếng trên thế giới chính là mong muốn chia sẻ phần nào về vấn đề tài chính với các bậc phụ huynh từ phía VIET – USA Education. Hiện tại, với mạng lưới liên kết các trường rộng khắp, chúng tôi tự hào mang đến những chương trình học bổng trung học, đại học và sau đại học lên đến hàng triệu đôla Mỹ mỗi năm.
3. Tiêu chí tư vấn chọn trường:
CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN – TẬN TÂM – HIỆN ĐẠI là những tiêu chí mà chúng tôi đưa ra để tư vấn về trường cho gia đình và học sinh.
4. Đội ngũ tư vấn viên:
Là những CỰU DU HỌC SINH chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ là những “quân sư” đồng hành cùng các em học sinh trong suốt quá trình du học.
5. Dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo:
VIET – USA Education cung cấp các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và hoàn hảo từ lúc học sinh bắt đầu có ý định du học cho đến khi tốt nghiệp ở nước ngoài, giúp du học sinh hạn chế mọi rủi ro với những bước hỗ trợ bài bản và minh bạch. Những dịch vụ gồm:
– Lập kế hoạch học tập (theo yêu cầu)
– Đăng kí nhập học ở trường nước ngoài
– Thu xếp nơi ăn, ở
– Chuẩn bị hồ sơ xin thị thực du học
– Dịch vụ bảo hiểm, vé máy bay
– Sắp xếp dịch vụ giám hộ
– Hỗ trợ trong suốt thời gian du học
– Hỗ trợ định cư và nhập quốc tịch
6. Chăm sóc khách hàng toàn diện:
VIET – USA Education là cầu nối giữa du học sinh với nhà trường ở nước ngoài và gia đình học sinh ở Việt Nam. Gia đình sẽ nhận được những thông tin về quá trình học tập của du học sinh định kì. Bên cạnh đó, VIET – USA Education còn thường xuyên tổ chức các cuộc Hội thảo với khách mời là các bậc lãnh đạo từ các trường danh tiếng trên thế giới, nhằm tạo cơ hội tiếp xúc và trao đổi các thắc mắc trực tiếp với các bậc phụ huynh và học sinh. Qua đó học sinh có cơ hội dành được những suất học bổng có giá trị khi đăng ký theo học tại trường.
Ngoài ra, VIET – USA Education còn thực hiện các chương trình khác như:
Du lịch: Nội địa, quốc tế.
Định cư: Mỹ, Canada, Australia…theo diện bảo lãnh ( hôn thê, kết hôn), định cư theo diện doanh nhân đầu tư
TIN CẬY và UY TÍN là tiêu chí làm việc của VIET – USA Education. Hãy nói cho chúng tôi mong muốn học tập và định cư của bạn, chúng  tôi sẽ cùng bạn hiện thực hóa ước mơ!

DU HỌC ĐỊNH CƯ MỸ VIỆT (VIET – USA EDUCATION)

92 Nguyễn Đình Chiểu – P. Đa Kao – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh – Việt Nam

ĐT: (+848) 39112108 – 39112109

Fax: (+848) 39112098

Hotline: 0913.816.782

Email: william@duhocdinhcu.org

Website: www.duhocmyviet.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *