Uy tín là tài sản lớn nhất của Công ty Lợi Lợi

Posted on Tin tức 455 Views

Lợi Lợi xác định uy tín là tài sản lớn nhất của mình

(Bizlinkchapter)Công ty TNHH TM LỢI LỢI , được thành lập năm 1992. Chúng tôi chuyên mua bán, trao đổi, lắp đặt, thiết kế và sửa chữa máy ngư nghiệp, máy thủy (30HP đến 10.000HP), máy phát điện (2KVA đến 4.000KVA), tàu cứu sinh, cần cẩu, neo, móc, tời… của nhiều hãng danh tiếng trên thế giới như: Mitsubishi, Yammar, Hanshin, Isuzu, Commins, Niigata, Caterpillar, Man, Norwegian, Daiya… đã qua sử dụng và mới.

Công ty chúng tôi rất thành công trong nhiều năm nhờ vào sự tín nhiệm của nhiều khách hàng. Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được sự đáp ứng tốt nhất của đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, lành nghề sẵn sàng hoàn thành tất cả những yêu cầu của bạn.

Những nhà quản lý tàu biển và phân xưởng đóng tàu sẽ không mất nhiều thời gian khai cộng tác với chúng tôi trong lĩnh vực hàng hải, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách đáng tin cậy những thiết bị có mặt trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn có một bộ phận kiểm định giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, với giá cả rất phù hợp.

Công ty chúng tôi luôn tận tình góp ý hay tư vấn cho Quý khách một cách chân thành trong việc chọn lựa chính xác các mặt hàng cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *