Trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo tại Công ty Tư vấn Đỉnh Cao

Posted on Tin tức 373 Views

(Bizlinkchapter) –  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều Công ty hoạt động lĩnh vực dịch vụ kế toán tư vấn thiếu tính chính xác và bảo mật. Để lựa chọn được một đơn vị kế toán chuyên nghiệp, có khả năng đảm bảo cho quý DN trong lĩnh vực kế toán, khai báo thuế, đồng thời dự báo được những rủi ro tiềm ẩn trong kinh doanh, giúp quý DN có được các thông tin cần thiết trong những quyết định kinh doanh của DN mà chi phí thấp và ổn định – đây là vấn đề thiết yếu trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN ĐỈNH CAO tiền thân là CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN ĐỈNH CAO được thành lập năm 2008. Với mong muốn cung cấp những dịch vụ chuyên ngành về kế toán, tư vấn thuế, pháp lý DN có chất lượng và độ tin cậy cao nhằm trợ giúp cho khách hàng phát triển bền vững và không ngừng gia tăng giá trị trong hoạt động kinh doanh của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN ĐỈNH CAO được thành lập do nhu cầu phát triển không ngừng của nền kinh tế trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu và phát triển dựa trên sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa kinh nghiệm làm việc và những kỹ năng, năng lực chuyên môn ở trình độ cao.

IMG_9865_anh nho

Sau hơn 3 năm đi vào hoạt động, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN ĐỈNH CAO giờ đây đã có thể tự hào khẳng định sự thành công của mình trong các lĩnh vực : Đào tạo kỹ năng mềm về kế toán, Làm dịch vụ kế toán trọn gói cho DN (DN Thương Mại, DN Thương Mại và Dịch Vụ, DN Thương Mại Xuất – Nhập Khẩu, DN Sản Xuất, DN Xây Lắp…), Dịch vụ kế toán trưởng , Quyết toán thuế, Tư vấn tài chính kế toán, Tư vấn thuế và Pháp lý DN….

IMG_9890_anh nho

Với những điều tâm huyết trên cùng với hệ thống dịch vụ hoàn hảo – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN ĐỈNH CAO chúng tôi tin chắc chắn rằng trong thời gian sắp tới sẽ còn phát triển mạnh hơn và mở rộng mạng lưới khách hàng phong phú hơn nữa. Chúng tôi mong muốn trở thành người bạn đồng hành chia sẻ những khó khăn và thành công trên con đường kinh doanh của Quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

MS HOÀNG THỊ NGỌC QUỲNH
Chức vụ:Tổng Giám đốc
Tel: 0933.891.879
Email:tuvandinhcao@gmail.com
Website doanh nghiệp: www.tuvandinhcao.com
Địa chỉ: B21 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Lĩnh vực – ngành nghề: Dịch vụ kế toán và tư vấn thuế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *