Tinh dầu Anet – Hình ảnh tương xứng với đẳng cấp và chất lượng

Posted on Tin tức 266 Views

Anet là ai và vì sao Anet được tin dùng bởi hàng ngàn phụ nữ Việt Nam?

 Là một thương hiệu mỹ phẩm thuần chất thiên nhiên từ Hàn Quốc, Anet Cosmetics and Life hoạt động theo phương châm: “Liệu Pháp Làm Đẹp từ Thiên Nhiên” . Nguyên liệu chính sản xuất các dòng sản phẩm làm đẹp của Anet đều có chiết xuất tự nhiên, hoàn toàn không sử dụng hóa chất. Tất cả các sản phẩm của Anet đều được nghiên cứu, xây dựng, kiểm nghiệm tại Hàn Quốc và Việt Nam, đảm bảo thành phần an toàn và công dụng tuyệt vời đối với làn da châu Á trước khi đưa ra thị trường, cung cấp đến khách hàng.

^DBDC8F76A6AD47D601E001506803A2BDCB15A611A171CDAC33^pimgpsffh_fullsize_distr

Mang những dòng sản phẩm làm đẹp da an toàn và hiệu quả cao cho những người phụ nữ đáng yêu, tôn thêm vẻ đẹp vốn đã rất tuyệt vời ở họ, giúp tất cả chị em đều có thể tự tin và tự hào vì được sinh ra là một nửa đáng yêu của thế giới. Anet không chỉ là người bạn đồng hành của mỗi chị em trên con đường tỏa sáng và hạnh phúc, mà còn là cộng sự đắc lực giúp các chị tự tin và thành công trong sự nghiệp.

Chăm sóc vẻ đẹp cho người phụ nữ châu Á vốn dĩ đã sở hữu rất nhiều nét đẹp quả là điều không dễ dàng, tuy nhiên, các sản phẩm của Anet đã chinh phục chị em bởi những dòng sản phẩm từ thiên nhiên đồng thời mang lại giá trị an tâm, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Công ty thiết kế logo doanh nghiệp

Bí mật vẻ đẹp trong mắt khách hàng của Anet.

 Là một doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm làm đẹp, hơn ai hết Anet phải đẹp trước tiên. Nhìn vào hình ảnh một Anet có lẽ không khách hàng nào “cầm lòng” được bởi sự dễ thương, dịu dàng và tự tin được thể hiện trên mỗi sản phẩm. Mong muốn sở hữu một vẻ đẹp thuần chất dịu dàng như thế là lí do nhiều khách hàng tìm đến với Anet. Vậy, đâu là bí mật?

Công ty thiết kế logo doanh nghiệp

Với một đơn vị hoạt động trong ngành nghề mỹ phẩm tầm cỡ và có chất lượng sản phẩm tuyệt vời như Anet, công việc giới thiệu hình ảnh thương hiệu ra công chúng đã được thể hiện như thế nào để thực sự tương xứng với đẳng cấp bản thân? Câu hỏi lớn này đã được Anet tin tưởng giao phó cho đơn vị thiết kế logo doanh nghiệp, xây dựng nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp Bigsouth Brand thực hiện. Dự án xây thiết kế logo và bao bì, tài liệu marketing cho Anet Việt Nam đã được Bigsouth Brand hoàn thành xuất sắc năm 2015 và nhận được nhiều lời khen từ Anet cũng như nhiều doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm khác.

Hình ảnh tương xứng đẳng cấp và chất lượng của Anet

Logo, bao bì và các tài liệu marketing của Anet đã được đội ngũ sáng tạo thương hiệu, thiết kế nhãn mác doanh nghiệp chuyên nghiệp của Bigsouth Brand thực hiện trên cảm hứng từ thiên nhiên, tất cả các thiết kế đều được kết hợp và cách điệu từ hình ảnh chiếc lá mang thông điệp sản phẩm thuần chất thiên nhiên và thông điệp “Giải pháp làm đep từ thiên nhiên ” mà Anet muốn gửi đến khách hàng.

Untitled

Toàn bộ mẫu mã bao bì dùng cho sản phẩm đều được thể hiện bằng màu sắc tươi sáng, đẹp, thể hiện sự dịu dàng cùng đẳng cấp sang trọng, tạo cảm giác an toàn và mong muốn sở hữu khi nhìn thấy. Nổi bật về màu sắc cũng như hình khối trong mỗi thiết kế quả thực bắt mắt người xem; phát huy tác dụng nổi bật ở bất cứ vị trí nào khi được chưng lên kệ bán hàng.

tinh-dau-buoi_0000_IMG_3984

Cũng trong dự án này, Anet đã tin tưởng giao cho Bigsouth Brand thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm, tài liệu marketing bán hàng như brochure, leaflet. Những sản phẩm sáng tạo này của Bigsouth Brand có sức lôi cuốn, thuyết phục khách hàng, tạo tìm cảm cho họ ngày từ lần đầu tiếp xúc. Đây cũng chính là một trong những yếu tố được Anet sử dụng và triển khai đưa hình ảnh ra thị trường một cách khoa học. Do đó, sau khi dự án hoàn thành đến nay cùng với hình ảnh hoàn toàn chuyên nghiệp, thể hiện rõ đẳng cấp sang trọng cùng chất lượng hoàn hảo, Anet Việt Nam đã chinh phục thêm nhiều thị phần, nhiều khách hàng đã tìm đến và thực sự hài lòng với Anet.

Công ty thiết kế logo doanh nghiệp

Công ty thiết kế logo doanh nghiệp đẹp, thiết kế hệ thống nhận diện doanh nghiệp, thiết kế tài liệu bán hàng và marketing Bigsouth Brand hân hạnh chúc mừng Anet Việt Nam trên con đường tỏa sáng, và giới thiệu đến khách hàng những hình ảnh của chúng tôi thiết kế về một đơn vị mỹ phẩm không chỉ đẹp về hình ảnh thương hiệu mà còn có hệ thống sản phẩm làm đẹp an toàn, hiệu quả qua website: bigsouthbrand.com và http://anetvietnam.vn/

(theo Bigsouthbrand)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *