Talk show của CML Training Group: “Nấu Chín Cơn Giận” – Kiểm Soát Bản Thân, Sống Vui Mỗi Ngày

Posted on Tin tức 307 Views

(Bizlinkchapter) – Bạn có thường nổi giận? Bạn có biết hậu quả của những cơn nóng giận là gì không? Bạn có dám khẳng định rằng bạn chưa từng một lần nổi giận với ai đó? Chắc chắn rằng không!

✤ Với những áp lực căng thẳng của cuộc sống, con người ai cũng ít nhất một lần nổi giận với ai đó. Khi không kìm nén được cơn nóng giận của mình, bạn sẽ có những hành động nông nổi và có khi gây hậu quả rất nghiêm trọng cho chính bạn và những người xung quanh. Đến lúc đó thì đã quá muộn cho những lời xin lỗi và sữa chữa sai lầm.

✤ Vậy làm sao dập tắt được cơn nóng giận đúng lúc? Và làm như thế nào để không trở thành nạn nhân của sự nóng giận từ bản thân và người khác?

✤ Khóa học: “Nấu Chín Cơn Giận” là một khóa học giúp bạn kiểm soát bản thân và sống vui vẻ, hạnh phúc mỗi ngày. Khóa học được tổ chức vào lúc 15h – 18h ngày chủ nhật 18/9/2016 tại Sen Đông Dương 64 Võ Thị Sáu, Q1.
TP. Hồ Chí Minh.

✤ Khóa học được Diễn giả Bùi Trọng Giao với hơn 27 năm kinh nghiệm truyền giảng cho các tập đoàn đa quốc gia như: Prudential, Mailinh, VNPT, Behn Meyer, Microsof… về những kiến thức và kỹ năng sống để thay đổi và hoàn thiện cuộc đời.

Hãy liên lạc với Hương để nhận vé tham dự. Chúc các bạn tràn ngập niềm vui và may mắn!

Thông tin liên hệ:

MS TRẦN HOÀI HƯƠNG
Chức vụ: PHÓ GIÁM ĐỐC
Tel: 0913834671
Email: huongcml@gmail.com
Website doanh nghiệp: www.changemylife.vn
Địa chỉ: 643 Điện Biên Phủ, F.1, Q.3, Tp. HCM
Lĩnh vực – ngành nghề: Đào tạo kỹ năng, huấn luyện tinh thần, dàn dựng teambuilding, dịch vụ hội thảo. Tư vấn chiến lược. Tư vấn phát triển nguồn nhân lực…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *