TẠ MINH QUÂN CEO CÔNG TY TNHH XNK TÂM THIÊN PHÚC

ROBOTEK là thương hiệu robot hút bụi lau nhà đầu tiên của công ty Việt Nam, được đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu bởi Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Tâm Thiên Phúc. Hoạt động với phương châm “Giải pháp Robot cho gia đình bạn”, gần 5 năm qua, Robotek đã phần nào mang công nghệ đến gần hơn với từng gia đình, đơn cử là sản phẩm robot hút bụi lau nhà Robotek và robot học tập cho bé Kidbo K100 đang được thị trường đón nhận rất tốt và không ngừng phát triển rộng hơn. Tầm nhìn của Robotek là trở thành doanh nghiệp tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp bằng sản phẩm robot cao cấp, chất lượng cao phục vụ cho gia đình, cả người lớn và trẻ em tại Việt Nam.
Ưu tiên hàng đầu của Robotek là hướng tới chất lượng, sự trải nghiệm toàn diện và sự hài lòng của khách hàng thông qua các sản phẩm robot hút bụi cao cấp, các chính sách bán hàng và chính sách hậu mãi hoàn hảo. Hiện tại, Robotek đang ngày càng mở rộng hệ thống phân phối của mình khắp cả nước để khách hàng có cơ hội được trải nghiệm thực tế sản phẩm trước khi mua
Đồng hành với các sứ mệnh trong kinh doanh, Robotek cũng đặt ra cho mình sứ mệnh tạo dựng môi trường phát triển cho các ý tưởng về robot của học sinh, sinh viên và những người yêu thích công nghệ robot.
Đáp lại sự tin yêu của khách hàng và đối tác, Robotek đang không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng, đưa Robotek trở thành người bạn đồng hành trong cuộc sống hiện đại của gia đình Việt.
Robotek- Giải Pháp Robot Của Bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *