Sự kiện kết nối kinh doanh & chuyển giao ban điều hành 22-23

Chúng tôi tin tưởng rằng sự kiện chuyển giao lần này sẽ mang đến nhiều giá trị và cơ hội kết nối cho cả thành viên và khách mời. Sự kiện được tổ chức trong không khí ấm cúng, tạo cơ hội cho tất cả các thành viên cùng chia sẻ những kinh nghiệm và học hỏi những bài học quý giá cùng nhau. Từ đó tạo động lực để cùng nhau phát triển và hoàn thiện hơn trong năm mới.

Nhà tài trợ chính

BNI hân hạnh giới thiệu nhà tài trợ cho sự kiện lần này Chị Đào Thu Vân – Giám Đốc Công Ty TNHH MTV Nha Khoa Vinh An. Vinh An ra đời với châm ngôn “Nụ cười khỏe đẹp và sự hạnh phúc” là điều mà Vinh An muốn kiến tạo cho mỗi khách hàng
Cùng với đó, chúng ta sẽ lắng nghe phần Showcase của Chị Đào Thu Vân với chủ đề diễn giả. Đây sẽ là những chia sẻ bổ ích và đầy cảm hứng về tầm quan trọng của nụ cười đối với sự hạnh phúc của con người.

Dịch vụ Vinh An cung cấp:

+ Răng sứ thẩm mỹ
+ Cấy ghép Implant
+ Niềng răng – Chỉnh nha
+ Điều trị tổng quát

Thông tin sự kiện:

– Thời gian: 6h45 – 9h45 Thứ 3 Ngày 04/04/2023
– Địa chỉ: Sảnh Sapphire, Tầng trệt, Nhà hàng Diamond Place – Số 15A Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Sự kiện chuyển giao lần này chúng tôi có tổ chức các gian hàng trưng bày cho TV và gian hàng trưng bày cho các vị khách mời đặc biệt.
Chúng tôi hy vọng rằng sự kiện này sẽ mang lại cơ hội để quý anh chị gặp gỡ, trao đổi và hợp tác với nhau trong việc phát triển kinh doanh.

Hình ảnh

Diễn giả Chị Đào Thu Vân
Diễn giả Chị Đào Thu Vân

Anh Chị vui lòng liên hệ với Trưởng Ban Khách Mời Ms. Phạm Thị Dư | 0903 751 934 hoặc Mr. Phan Trung Hiếu | 0907 961 688‬ để đăng ký trước.
Bizlink Chapter – Kết Nối Để Thành Công
———————————
#bizlink #bni #networking #bizlinkchapter #nhakhoavinhan #VINH_AN #sukienketnoikinhdoanh #sukienketnoi&chuyengiabandieuhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *