Sự kiện chuyển giao ban điều hành nhiệm kỳ 23-24

Posted on Diễn Giả 3 Views

BNI Bizlink tự hào bước sang NK24 tại hệ thống BNI Việt Nam và BNI toàn cầu. Đây sẽ là buổi lễ chuyển giao ấm cúng và hứa hẹn mang nhiều giá trị đặc biệt cho cả thành viên và khách mời.
Nhà tài trợ kim cương:

CÔNG TY TNHH TIN HỌC THÀNH NH N TNC

Diễn giả: Chị Trần Thị Quyên – Phó Giám Đốc Công Ty TNHH Tin Học Thành Nhân TNC

Chủ đề: GIẢI PHÁP CNTT – TIẾT KIỆM CHI PHÍ, NÂNG CAO HIỆU QUẢ

Hiện tại thương hiệu Thành Nhân TNC là thương hiệu hàng đầu cung cấp giải #pháp CNTT hàng đầu tại TpHCM với gian hàng trên 6000 sản phẩm tọa lạc tại 174-176-178-180 Bùi Thị Xuân Quận 1. Thành Nhân TNC cũng là đối tác chính thức của Dell, Intel, Hp, Zadez,..vì thế Thành Nhân TNC luôn có chính sách bán hàng và bảo hành từ chính hãng trong suốt 30 năm qua.
– Giải #pháp Công Nghệ Thông Tin đang trở thành chìa khóa quan trọng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nâng cao kết quả kinh doanh. Đặc biệt hơn khi sử dụng sản phẩm chính hãng với chất lượng và uy tín đến từ thương hiệu uy tín có mặt 30 năm trên thị trường doanh nghiệp bạn sẽ an tâm hơn.
– Để hiểu rõ về giải pháp CNTT là gì và được ứng dụng như thế nào vào doanh nghiệp Anh Chị hãy cùng đến tham dự SỰ KIỆN CHUYỂN GIAO ngày 07-10-2023 với diễn giả là nhà tài trợ kim cương cho sự kiện lần này Chị Trần Thị Quyên.
– Tại BNI Bizlink Chị Quyên không chỉ là người cho đi doanh số cao nhất mà còn là người chị thấu hiểu, yêu thương và hỗ trợ các thành viên Bizlink hết mình trong hơn 9 năm vừa qua.

THƯ MỜI SỰ KIỆN CHUYỂN GIAO BAN ĐIỀU HÀNH NK 23-24

BNI Bizlink trân trọng kính mời Quý Anh Chị Doanh Nhân đến tham dự sự kiện CHUYỂN GIAO BAN ĐIỀU HÀNH NK 23-24 tại Diamond Place.
Chúng ta sẽ có cơ hội kết nối trực tiếp với Chị Trần Thị Quyên và hiểu rõ hơn về giải #pháp và lĩnh vực ứng dụng CNTT vào doanh nghiệp của bạn. Quan trọng hơn đây sẽ là cơ hội giúp Anh Chị mở rộng mối quan hệ hợp tác kinh doanh với các thành viên và đối tác trong cộng đồng BNI.
THÔNG TIN SỰ KIỆN:
– Thời gian: Vào lúc 7h00 thứ 7 ngày 7/10/2023
– Địa chỉ: Trung tâm hội nghị Diamond Place – 15A Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận TPHCM
THỂ LỆ THAM GIA
– Quét mã đăng ký
– Mọi chi tiết liên hệ trực tiếp:
+ Ms. Phạm Thị Dư | 0903.751.934
+ Ms. Cao Anh Thi | 0962.337.790
– Hãy mang theo danh thiếp của bạn và trang phục lịch lãm
– Phí tham dự: 300.000 VND/người
BNI Bizlink rất mong được đón tiếp Quý vị tại sự kiện và hy vọng sự kiện này sẽ đem lại nhiều giá trị và tri thức bổ ích cho tất cả mọi người.
Trân trọng

Thư mời sự kiện ngày  7-10

Bizlink Chapter – Kết nối để thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *