Rinnie Quỳnh Anh – Nữ diễn viên trẻ triển vọng của làng giải trí Việt

Posted on Tin tức 898 Views
Trải qua các bộ phim truyền hình “Đồng tiền Quỷ ám”, “Đánh tráo số phận”, “Ngôi sao thứ 31” hay sitcom “Gia đình thần thánh”, nữ diễn viên 9X đang có những bước đi chậm, chắc trên con đường nghệ thuật đầy chông gai.

Đối với Trần Hà Quỳnh Anh (Rinnie Quỳnh Anh) , mỗi vai diễn dù chính hay phụ đều được cô trân trọng và nghiêm túc ngay từ khi đọc kịch bản, lời thoại hay diễn xuất. Nếu như ở “Ngôi sao thứ 31”, Quỳnh Anh được trao vai chính – cô bé Mạc Ngôn mới 16 tuổi nhưng đã trải qua hoàn cảnh gia đình khá đáng thương thì ở vai Ly – “Đồng tiền Quỷ ám” hay Linh Lan – “Đánh tráo số phận” lại có gia cảnh hoàn toàn trái ngược, đòi hỏi diễn xuất hoàn toàn khác.

“Khi nhận lời vai diễn nhân vật Mạc Ngôn, em tự nhủ sẽ cố gắng diễn xuất tốt nhất bởi ở Mạc Ngôn có những tương đồng với cuộc sống thật ngoài đời của em. Luôn vượt lên số phận, hoàn cảnh là những gì em đang hướng tới”, Rinnie Quỳnh Anh chia sẻ. Đối với nữ diễn viên 9X, dù được trao một số vai chính nhưng cô vẫn chưa hài lòng với diễn xuất bản thân và luôn tự nhủ phải học hỏi nhiều hơn, hoàn thiện nhiều hơn để có thể gây ấn tượng tốt hơn đối với khán giả truyền hình.

Con đường đến với nghệ thuật thứ 7 của Rinnie Quỳnh Anh khá tình cờ và gần như duyên nợ. Từng đoạt giải “Người đẹp khả ái” của cuộc thi “Người đẹp công sở” năm 2014, giải gương mặt ảnh bìa báo Thế Giới Gia Đình… Quỳnh Anh đã trải qua những thước phim quảng cáo cho các nhãn hàng pizza hurt, kem celano, kem cornetto cùng một số hãng mỹ phẩm.

Mặc dù những vai diễn trong các TVC (Tivi Comercial) mang tính thương mại nhưng đó chính là những bước đi chậm chững cho cô gái sinh ra và lớn lên đất “Sài thành” bộc lộ khả năng diễn xuất trước ống kính. “Dù trong bất kỳ vai diễn nào, phim truyền hình, điện ảnh hay sitcom, em đều cố gắng hoàn thành tốt vai diễn để đền đáp sự tự tin của đạo diễn và các đồng nghiệp”, nữ diễn viên 9X tâm sự.

Sở hữu khuôn mặt tròn trịa, đôi mắt to sáng và đặc biệt là nụ cười “toả nắng”, Rinnie Quỳnh Anh luôn tạo cảm giác dễ mến, dễ gần với người đối diện. Ít ai biết được hotgirl 9X đang phải thay mặt ba mẹ lo cho các em trong cuộc sống hàng ngày. Gánh nặng trên vai người chị hai không khiến Quỳnh Anh tắt đi “nụ cười” mỗi khi mệt mỏi hay gặp những điều trắc trở trong cuộc sống.

Rinnie Quỳnh Anh luôn lăn lộn trong từng vai diễn.

Trong thời gian tới, Rinnie Quỳnh Anh sẽ tập trung nhiều hơn cho các dự án điện ảnh cũng như chuẩn bị kế hoạch tương lai cho riêng mình. Cũng như nhân vật Mạc Ngôn trong “Ngôi sao thứ 31” hay Linh Lan trong “Đánh tráo số phận”, Rinnie Quỳnh Anh sẽ ngày càng học hỏi, trau dồi kỹ năng diễn xuất để bước đi vững chắc trên con đường nghệ thuật đầy chông gai nhưng không kém phần đam mê này.

Chiêm ngưỡng nụ cười “toả nắng” của “người đẹp khả ái” – Rinnie Quỳnh Anh:

(Phạm Hoàng/ theo Thế giới điện ảnh)

Photo by: PhuongKatsu

Trang sức: Mizury Accessories

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *