NGÀY HỘI KHÁCH MỜI & LỄ CHUYỂN GIAO LT nhiệm kỳ 13

Posted on Sự kiện 223 Views

Bizlink là tổ chức kết nối kinh doanh với 43 thành viên là các chủ doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực – ngành nghề khác nhau. Với gần 6 năm hình thành và phát triễn các thành viên đã trao cho nhau hơn 16.000 cơ hội kinh doanh với doanh số lên đến 330 tỉ (VNĐ) là một trong những chapter luôn ở top dẫn đầu khu vực Hồ Chí Minh.

Vào ngày 03/04/2018 tại TRUNG TÂM HỘI NGHỊ THÀNH UỶ, 272 Võ Thị Sáu, Quận 3 sẽ diễn ra NGÀY HỘI KHÁCH MỜI & LỄ CHUYỂN GIAO LT của Bizlink chapter. Sự kiện dự kiến sẽ có sự tham dự của hơn 100 chủ doanh nghiệp. Đến với sự kiện này các chủ doanh nghiệp sẽ có cơ hội giao lưu, mở rộng mối quan hệ với các doanh nhân tại Bizlink chapter cũng như các khách mời.

dieu-hanh-Bizlink---NK-13

Kính mời các anh chị Doanh Nhân đến tham dự NGÀY HỘI KHÁCH MỜI & LỄ CHUYỂN GIAO LT
– Thời gian: 07h00 ngày 03/04/2018
– Địa điểm: TRUNG TÂM HỘI NGHỊ THÀNH UỶ, 272 Võ Thị Sáu, Quận 3

Đến với sự kiện này các anh chị có thể giao lưu, mở rộng mối quan hệ với hơn 120 doanh nghiệp trên cả nước.
✔ Được gia tăng mối quan hệ
✔ Được Marketing độc quyền
✔ Được gia tăng doanh số
✔ Được phát triển bản thân

Đặc biệt phần trình bày diễn giả của Tài trợ kim cương Công ty Cổ Phần Lợi Lợi Thế Hệ Mới. Lợi Lợi Thế Hệ Mới được thành lập năm 2017, là đội ngũ kế thừa của Công ty TNHH TM Lợi Lợi, chúng tôi chuyên kinh doanh động cơ thủy, máy phát điện, lọc dầu, lọc nhớt & phụ tùng của nhiều thương hiệu danh tiếng trên thế giới.

➡ Đăng ký tham dự: https://goo.gl/dqjaGm
⚡LƯU Ý: Để cho công tác tổ chức được chu đáo, Quý doanh nghiệp vui lòng đăng ký theo liên kết bên trên hoặc liên hệ trực tiếp với Ms. Trần Hoài Hương – DĐ: 0913 834671 (Trưởng ban khách mời, trước 1 ngày).
Vui lòng mang theo 120 danh thiếp & chuẩn bị phần giới thiệu về doanh nghiệp anh/chị trong vòng 30 giây.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *