Lawpro – Những giao dịch điển hình

Posted on Tin tức 550 Views

Pháp lý doanh nghiệp

 • Tư vấn soạn thảo quy chế nội bộ cho một công ty cổ phần tại Hải Phòng chuyên cung cấp các dịch vụ giao nhận, vận chuyển hàng hóa, thủ tục hải quan, kho bãi và quản lý chuỗi cung ứng v.v. Công ty hiện là một thành viên của Hiệp hội thương mại Mỹ (Amcham), Hiệp hội thương mại Úc (Auscham) và Hiệp hội thương mại châu Âu (Euro Cham).IMG_0148
 • Tư vấn soạn thảo các quy chế quản trị, hợp đồng và tài liệu quản trị nội bộ cho tập đoàn bán lẻ của Pháp với hàng chục siêu thị tại Việt Nam.
 • Tư vấn hoàn thiện các quy định pháp luật về lao động cho một công ty có vốn đầu tư nước ngoài (Italia, Nhật Bản) tại Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phần mềm.
 • Tư vấn pháp lý về lao động cho một công ty có vốn đầu tư của Pháp, Luxembourg tại tỉnh Đồng Nai, với tổng vốn đầu tư đăng ký là 2.600.000 USD, chuyên sản xuất phụ kiện thời trang cao cấp xuất khẩu.
 • Tư vấn pháp lý thường xuyên trong lĩnh vực lao động, sở hữu trí tuệ và doanh nghiệp cho một khách sạn đa quốc gia tại Hà Nội.
 • Tư vấn pháp lý thường xuyên cho chủ đầu tư siêu dự án khu đô thị tại thành phố Hồ Chí Minh.
 • Tư vấn xây dựng quy trình quản trị rủi ro, các quy chế, quy trình theo tiêu chuẩn ISO cho một doanh nghiệp thủy điện có vốn Nhà nước tại tỉnh Bình Phước; doanh nghiệp đã niêm yết trên sàn chứng khoán và đang trong quá trình tái cấu trúc trở thành một tổng công ty thủy điện của Việt Nam.

Tài chính – Ngân hàng

   • Tư vấn, đàm phán, rà soát và đánh giá một số hợp đồng tín dụng cho dự án nhà máy đạm ở Cà Mau do chủ đầu tư dự án với các bên thu xếp vốn gồm 02 ngân hàng của Pháp, 01 ngân hàng Trung Quốc (hình thức thu xếp tín dụng xuất khẩu có bảo hiểm với giá trị 250 triệu đô la Mỹ); các văn kiện tín dụng cho một dự án nhà máy nhiệt điện tại Thái Bình (tổng giá trị 330 triệu đô la Mỹ), được coi là công trình điểm của ngành năng lượng Việt Nam với mức đầu tư hơn 34.295 tỉ và cũng như một nhà máy nhiệt điện lớn nhất ở khu vực miền Trung (hình thức thu xếp khoản vay có bảo lãnh một phần với giá trị gần 100 triệu đô la Mỹ).
   • Tư vấn, rà soát và đánh giá các hợp đồng tín dụng cho một Ngân hàng Nhà nước về việc vay vốn tín dụng với một Ngân hàng của Pháp và một Ngân hàng Vương quốc Anh để thực hiện dự án đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng với tổng giá trị là 440 triệu đô la Mỹ
   • Tư vấn vay vốn và thế chấp tài sản của doanh nghiệp Hàn Quốc cho dự án tòa nhà văn phòng được xây dựng ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Bất động sản – Xây dựng

   • Tư vấn hợp tác đầu tư bất động sản cho dự án khu đô thị mới nằm ở phía Tây thủ đô Hà Nội với diện tích đất lên tới 288.8 ha; khu đô thị sinh thái tại Hòa Bình với quy mô 200ha; khu nhà ở cho công nhân tại một dự án lọc hóa dầu tại tỉnh Thanh Hóa với quy mô 25ha.
   • Tư vấn hợp đồng EPC cho một nhà máy liên doanh về sản xuất thép tại Lào Cai với công suất 500.000 tấn/năm; hợp đồng thiết kế khu Chợ – Trung tâm thương mại tại địa bàn quận Thanh Xuân (Hà Nội); hợp đồng EPC đầu tư xây dựng nhà máy cho một doanh nghiệp may mặc tại tỉnh Bắc Giang;

_MG_7483 (Copy)

   • Tư vấn chuyển nhượng dự án là một nhà máy xi măng tại Quảng Ninh có công suất lên tới 2,3 triệu tấn xi măng/năm; tư vấn hợp tác đầu tư tại dự án nhà máy bê tông ly tâm tại tỉnh Bạc Liệu.
   • Tư vấn mua bán dự án khách sạn 4 sao tại trung tâm thành phố Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) với 11 tầng và quy mô 200 phòng; khách sạn và resort 4 sao tại thành phố Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh); mua lại dự án resort sinh thái tại huyện đảo Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang); các dự án bất động sản là tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại tại Hà Nội.
   • Tư vấn pháp lý thường xuyên cho một công ty niêm yết trên sàn chứng khoán hoạt động kinh doanh bất động sản tại Hà Nội thuộc một tổng công ty xây dựng của Bộ Xây dựng; tư vấn thường xuyên cho một doanh nghiệp tại Hà Nội hoạt động về đầu tư bất động sản du lịch và nhà ở; Tư vấn hàng tháng cho một doanh nghiệp có vốn đầu tư của Thụy Sỹ tại thành phố Hồ Chí Minh hoạt động trong lĩnh vực vật liệu xây dựng.

Tư vấn giải quyết tranh chấp

  • Đại diện pháp lý thường xuyên để giải quyết tranh chấp kinh tế cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam thuộc một tập đoàn kinh doanh đồ gia dụng lớn ở Thụy Điển (Tập đoàn này đã được tạp chí Forbes xếp hạng là một trong năm công ty hàng đầu trong lĩnh vực hàng hóa tiêu dùng lâu bền trên toàn thế giới).
  • Đại diện thu hồi công nợ cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam trong các lĩnh vực vận tải, khách sạn, xây dựng, bất động sản.
  • Tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng xây dựng cho tòa nhà tọa lạc ở quận Cầu Giấy, Hà Nội; hợp đồng hợp tác đầu tư kinh doanh nhà ở, trung tâm thương mại tại Hà Nội, Hòa Bình, Bắc Ninh; Đại diện giải quyết tranh chấp hợp đồng mua bán nhà ở cho tập thể người mua nhà tại một dự án chung cư cao cấp 39 tầng ở quận Hà Đông, Hà Nội.
  • Đại diện tư vấn bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong các vụ tranh chấp nội bộ doanh nghiệp tại Hà Nội, Thái Nguyên, Hòa Bình, Nam Định, Hà Tĩnh, Quảng Nam cho các doanh nghiệp đầu tư kinh doanh bất động sản, du lịch, thủy điện, khai thác mỏ, dịch vụ tang lễ.
  • Đại diện bảo vệ quyền lợi cho nhiều khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân trong các vụ tranh chấp liên quan tới các hợp đồng tín dụng với ngân hàng (Agribank, Maritime Bank, Techcombank, VPBank v.v.).
  • Bảo vệ quyền lợi cho khách hàng cá nhân trong các giao dịch mua bán đất đai nhà ở tại Hà Nội (Đông Anh, Sóc Sơn, Mỹ Đức, Chương Mỹ, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Từ Liêm, v.v.), đất ở tại Vĩnh Phúc (Bình Xuyên, Phúc Yên); đất công giáo tại Nha Trang (Khánh Hòa); đất khu công nghiệp tại Bắc Ninh.
  • Thông tin liên hệ:MR THÁI TRUNG KIÊN
   Chức vụ: PHÓ GIÁM ĐỐC
   Tel: 0936779599
   Email: kientt@lawpro.vn
   Website: www.lawpro.vn
   Facebook doanh nghiệp: www.facebook.com/CongtyluatLAWPRO
   Địa chỉ: Lầu 13, Khu B, Tòa nhà Indochina Park, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
   Lĩnh vực – ngành nghề: Tư vấn luật & giải quyết tranh chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *