“I3F Vietnam 2017” – Sân chơi cho các doanh nghiệp và tạo niềm tin cho người tiêu dùng

Posted on Tin tức 194 Views

Triển lãm Quốc tế Thực phẩm Chức năng & Các sản phẩm làm đẹp, Chăm sóc sức khỏe Việt Nam – I3F Vietnam 2017 lần thứ 4 là sự kiện xúc tiến thương mại quốc gia chuyên ngành TPCN nổi bật có quy mô lớn nhất được tổ chức chuyên nghiệp bởi Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) và Công ty CP Hội chợ & Xúc tiến Thương mại Á Châu (ATFA), dưới sự bảo trợ của Bộ Y Tế, Bộ Khoa học Công nghệ, Cục An toàn Thực phẩm và Liên minh các Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Asean (AAHSA), sẽ diễn ra từ ngày 14 đến 16/07/2017 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, số 1 Lữ Gia, P.15, Q.11, TP. Hồ Chí Minh.

Thực tế trong nhiều năm qua, việc chăm sóc và nâng cao sức khỏe cộng đồng đã trở thành mối quan tâm chung của toàn xã hội. Trong đó, những rối loạn cấu trúc chức năng sinh lý, rối loạn cân bằng nội môi có ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và sắc đẹp của con người bởi sự gia tăng các gốc tự do trong cơ thể; xuất phát từ thói quen sống, làm việc ít vận động và sự thay đổi mất cân bằng trong khẩu phần ăn hàng ngày khiến các Vitamins và khoáng chất bị thiếu hụt.

5

Với sự phát triển của Ngành Y tế và Khoa học Công nghệ, Thực phẩm Chức năng (TPCN) đã và đang khẳng định thế mạnh và hiệu quả của mình khi trở thành một trong những sản phẩm hỗ trợ, sản phẩm bổ sung đắc lực cho việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của người dân.

Theo cùng sự phát triển chung của ngành TPCN trên toàn thế giới và với sự nỗ lực của Hiệp hội cũng như các doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị nghiên cứu, sản xuất, phân phối và kinh doanh TPCN; Ngành TPCN và các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe Việt Nam trong những năm vừa qua đã có những bước tiến đáng kể. Tuy số lượng doanh nghiệp sản xuất kinh doanh  TPCN trong nước phát triển khá nhanh nhưng quy mô của phần lớn các cơ sở sản xuất kinh doanh còn nhỏ lẻ, manh mún.

1

Mặt khác, thị trường TPCN Việt Nam còn phải đối mặt với việc mất kiểm soát sản xuất vì chưa có chuẩn mực rõ ràng, nhất là trong thực hành tốt sản xuất Thực phẩm chức năng (GMP-HS). GMP-HS được coi là bàn đạp quan trọng giúp các sản phẩm TPCN do Việt Nam sản xuất tìm được thị trường quốc tế, đồng thời, cũng là một phần bắt buộc trong lộ trình hòa hợp tiêu chuẩn về kỹ thuật trong khối ASEAN.

Theo đó, để tạo sân chơi cho các doanh nghiệp và chỗ dựa niềm tin vững chắc cho người tiêu dùng các sản phẩm thực phẩm chức năng; “I3F Vietnam 2017” sẽ là cơ hội không thể bỏ lỡ cho các doanh nghiệp giới thiệu và quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ; liệu pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, ứng dụng những công nghệ và thành tựu nghiên cứu khoa học hàng đầu.

2

Đồng thời, Triển lãm là cầu nối nhanh nhất, hiệu quả và đáng tin cậy, giúp các doanh nghiệp tiếp cận, mở rộng thị trường tiêu thụ trong và ngoài nước thông qua việc trực tiếp gặp gỡ, kết nối giao thương với các hệ thống phân phối bán buôn, bán lẻ, các đối tác nhập khẩu và nhà đầu tư triển vọng trong lĩnh vực này; từ đó, khuyến khích và tạo động lực phát triển thị trường.

Đối với người tiêu dùng, một trong những mối e ngại lớn nhất chính là sự đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng của sản phẩm trên thị trường. Đến với I3F Vietnam 2017, người tiêu dùng có thể gạt bỏ những mối e ngại đó và yên tâm tìm kiếm những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân với sự tư vấn chu đáo từ các chuyên gia và nhận được rất nhiều ưu đãi, khuyến mại từ chính các doanh nghiệp. Tại Triển lãm, khách tham quan còn có thể được trải nghiệm sản phẩm, được tư vấn chăm sóc sức khỏe miễn phí. Ngoài ra, trong khuôn khổ Triển lãm I3F Vietnam 2017 sẽ diễn ra các hoạt động ý nghĩa như: Xét tặng và trao giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng”, Hội thảo chuyên ngành TPCN.

I3F Vietnam năm nay quay trở lại với TP. Hồ Chí Minh, kì vọng sẽ là nơi hội tụ của trên 150 gian hàng đến từ hàng trăm doanh nghiệp trong ngành và các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Amway, Vision…dự kiến thu hút khoảng 50.000 lượt khách quan.  Hiện Triển lãm đang trong quá trình tiếp nhận đăng ký tham dự và nhận được sự nhiệt tình hưởng ứng của các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước.

4

Song hành cùng Triển lãm là các cơ quan, đơn vị bảo trợ truyền thông gồm nhiều Báo đài, Tạp chí danh tiếng như: Kênh truyền hình Kinh tế Tài chính – INFO TV, Kênh truyền hình HiTV và kênh truyền thanh sức khỏe Joy FM, báo Sức khỏe và Đời sống , Tạp chí Tiếp thị và Tiêu dùng, Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng, Tạp chí Healthplus, Báo Đầu tư, Thời báo Kinh tế Việt Nam, Diễn Đàn Doanh Nghiệp, Tạp chí Làm Đẹp, Thế giới Điện ảnh…

Những hoạt động truyền thông chuyên nghiệp cho Triển lãm sẽ là một phương tiện hữu hiệu hỗ trợ việc tối đa hóa lợi ích của các doanh nghiệp tham gia, cũng như thông tin cập nhật, chính xác tới người tiêu dùng.

Thông tin về Triển lãm QUỐC TẾ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG & CÁC SẢN PHẨM LÀM ĐẸP, CHĂM SÓC SỨC KHỎE VIỆT NAM 2017 được cập nhật liên tục tại địa chỉ website: http://www.i3fvietnam.vn/ và tại fanpage https://www.facebook.com/ngayhoitpcn/

(theo Tạp chí Làm Đẹp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *