CÔNG TY LUẬT TNHH ATIM

Posted on Tin tức 4 Views

Giới thiệu tổng quan
ATIM LAW FIRM là một trong những công ty luật hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào được các tổ chức xếp hạng uy tín quốc tế như Legal 500, Asialaw PROFILES, IFLR 1000 công nhận là đơn vị dẫn đầu thị trường trong nhiều lĩnh vực dịch vụ pháp lý và là sự lựa chọn hàng đầu của Khách hàng khi tìm kiếm các dịch vụ pháp lý chất lượng cao và hướng tới việc đạt được kết quả mà Khách hàng kỳ vọng.
ATIM LAW FIRM được thành lập vào thời điểm Việt Nam gia nhập WTO năm 2007, với kinh nghiệm quốc tế sâu rộng và kiến ​​thức sâu sắc về thực tiễn Việt Nam, chúng tôi cung cấp cho Khách hàng các giải pháp sáng tạo và thực tế trong cả hai phương diện pháp lý và thương mại.
Đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn của chúng tôi là những người năng động và giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường đại học luật danh tiếng ở Việt Nam, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Thụy Điển, được đào tạo bài bản và có khả năng đương đầu với những thay đổi của pháp luật, sở hữu khối kiến thức được cập nhật theo thời gian, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của môi trường kinh doanh không ngừng biến động và đầy thách thức. Ngoài ra, chúng tôi cũng duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các công ty luật nước ngoài và các công ty kiểm toán có uy tín để trao đổi kiến ​​thức và kinh nghiệm cũng như xử lý các giao dịch phức tạp và mang tính quốc tế.
Như một minh chứng cho dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi, kể từ khi thành lập chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn Khách hàng là công ty và cá nhân trong và ngoài nước, bao gồm các tập đoàn đa quốc gia, quỹ đầu tư tư nhân quốc tế, doanh nghiệp nhà nước, các công ty đại chúng niêm yết hoặc chưa niêm yết, đã được hàng trăm Khách hàng nước ngoài và trong nước tin tưởng tiếp tục duy trì việc sử dụng dịch vụ trong rất nhiều năm, cũng như luôn có thêm hàng chục Khách hàng mới hàng năm.
Một số vụ việc tiêu biểu:

 • Tư vấn cho doanh nghiệp vận hành một nhà máy lọc dầu tại Việt Nam về các vấn đề pháp lý liên quan đến việc tuân thủ pháp luật trong vận hành hàng ngày của nhà máy như hoạt động đầu tư, đấu thầu, hợp đồng, giải quyết tranh chấp, quy định và quy trình nội bộ – (Dự án quan trọng quốc gia), (2016, 2017, 2018)
 • Tư vấn, hỗ trợ thành công cho một tập đoàn đa quốc gia quốc tịch Hoa Kỳ thành lập công ty con tại Việt Nam trong lĩnh vực thương mại, bán hàng trực tiếp, tư vấn tất cả vấn đề pháp lý sau khi thành lập (từ năm 2009, đây là trường hợp đầu tiên cấp giấy phép kinh doanh cho công ty bán hàng trực tiếp có 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam)
 • Tư vấn cho tập đoàn đa quốc gia quốc tịch Hà Lan hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm, phụ gia thực phẩm thành lập nhà máy trong khu công nghiệp, xin giấy phép kinh doanh bán buôn, bán lẻ, tư vấn rà soát hợp đồng và các vấn đề pháp lý phát sinh (2018 đến nay)
 • Hỗ trợ thành công cho các nhà đầu tư Singapore trong việc bác yêu cầu bồi thường thiệt hại với số tiền là 20 triệu USD (2017)
 • Hỗ trợ thành công khách hàng FDI kinh doanh dầu nhờn trong việc giải quyết tất cả các tranh chấp, đòi nợ liên quan đến hợp đồng phân phối với các nhà phân phối (2016-2019)
 • Tư vấn cho tập đoàn đa quốc gia có quốc tịch Hoa Kỳ thực hiện thành công việc đăng ký nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng, mỹ phẩm để nhập khẩu, phân phối các sản phẩm này tại Việt Nam; tư vấn tuân thủ đối với các hoạt động tiếp thị (2009-2019)
 • Tư vấn cho chủ đầu tư Dự án Thủy điện tại Campuchia trong việc rà soát, đàm phán để ký kết các thỏa thuận liên quan đến thu xếp tài chính cho dự án- (Dự án Nhóm A) (2015)
 • Tư vấn cho một Ban quản lý dự án soạn thảo, rà soát, hoàn thiện, đàm phán và ký Hợp đồng tư vấn thực hiện dự án (FIDIC White book) của một tuyến đường sắt đô thị Metro tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam – (Dự án quan trọng quốc gia) (2011 – 2012)

Cảm nhận của khách hàng:

 
“I have dealt with ATIM LAW FIRM since 2009. They have been consistently providing my team with excellence and creative support especially in field of legal consultation and tax optimization”.
Mr. CHANG KONG TICK
General Director of Sing Viet City recommended on March 30, 2017

 

“Toshiba Singapore Pte Ltd has been working with ATIM Law Firm since its establishment 10 years ago for varieties of legal, tax and management consultancy services pertaining to matters related to our businesses in Vietnam.
The engagement consultants and lawyers they assigned to service us are very knowledgeable about the local laws, regulations and practical aspects of legal implementation in Vietnam, they are well connected to various governmental authorities and maintain good working relationships with people at all agencies. Most important of all, they are always able to get all issues resolved speedily and achieved desired results at a reasonable cost.
We do not hesitate to recommend their friendly, most professional and results oriented services to any corporation and organization who has interest in Vietnam.”
Mrs. Grace Wong
Director, CFO of Toshiba Singapore
wrote to ATIM in the Letter dated March 29, 2017

 

 HIỂU BIẾT SÂU RỘNG VỀ THỰC TIỄN KINH DOANH TRONG NƯỚC
“Tôi đánh giá cao ATIM bởi sự hiểu biết sâu rộng về thực tiễn kinh doanh tại Việt Nam. ATIM có cách tiếp cận các vấn đề pháp lý hiệu quả và nhanh chóng. Chính vì vậy, tôi luôn tin tưởng sự tư vấn của ATIM khi tôi thực hiện các mô hình kinh doanh mới ở Việt Nam”.

Mr. Dinh Bao Anh
Quản lý chuỗi cung ứng
Phó Tổng Giám Đốc
Công ty SCG Trading Vietnam Co., Ltd

 

“Since I arrived in Vietnam in 2006 I have had great experience in working with the ATIM team. They opened their doors in 2007 and I was one of their first customers. They helped me to get the business license for Sophie Paris in Vietnam. At a time when it was very difficult for foreign companies to get 100% foreign direct invested licenses they succeeded when most other law firms failed.During my time at Sophie Paris we used ATIM on a retained service agreement and their service was always professional and fast. They helped our business expand from HCMC to Danang and Hanoi and later on with rep offices and a franchise model all over the country.
In my current role as Managing Director with Executive Globals’ Network we also use ATIM as our Legal partner. Again, the service is outstanding and yet at a lower fee companied with the major international law firms who overcharge you and still do not know how to operate in Vietnam.
Please contact me directly if you have any questions about ATIM’s excellent service!”

Mr. Nick Jonsson
MD at EGN, Vietnam

 
Giải thưởng

 
8 LÝ DO KHÁCH HÀNG ƯU TIÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA ATIM LAW FIRM

 1. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý có CHẤT LƯỢNG CAO xứng đáng với phí dịch vụ mà Khách hàng đã chi trả.
 2. Chúng tôi cam kết BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI tất cả những thông tin được Khách hàng cung cấp trước, trong và cả sau khi hoàn thành dịch vụ.
 3. Chúng tôi cam kết vận dụng mọi KIẾN THỨC CHUYÊN SÂU và KINH NGHIỆM THỰC TIỄN làm việc với các cơ quan nhà nước và các tập đoàn đa quốc gia được tích lũy trong suốt quá trình hành nghề của các luật sư hàng đầu của công ty để tận tâm giải quyết mọi yêu cầu của Khách hàng.
 4. Chúng tôi cam kết luôn TƯ VẤN VÀ ĐƯA RA CÁC GIẢI PHÁP LINH HOẠT dựa trên sự TUÂN THỦ PHÁP LUẬT HIỂU BIẾT SÂU SẮC về hoạt động kinh doanh của Khách hàng để Khách hàng có góc nhìn toàn diện và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.
 5. Chúng tôi cam kết NGHIÊN CỨU, TƯ VẤN SƠ BỘ GIẢI PHÁP từ các thông tin, tài liệu Khách hàng cung cấp mà KHÔNG TÍNH PHÍ cho đến khi hợp đồng dịch vụ được ký kết.
 6. Chúng tôi cam kết nghiên cứu, tư vấn sơ bộ và đưa ra BÁO GIÁ DỊCH VỤ cũng như hợp đồng dịch vụ TRONG VÒNG 3 NGÀY kể từ ngày nhận được thông tin từ Khách hàng.
 7. Chúng tôi cam kết chính sách PHÍ DỊCH VỤ RÕ RÀNG, LINH HOẠT, đáp ứng yêu cầu kiểm soát chi phí pháp lý ngay từ đầu của Khách hàng.
 8. Chúng tôi cam kết LẬP KẾ HOẠCH CHI TIẾT, BÁO CÁO, CẬP NHẬT CÔNG VIỆC thường xuyên, kịp thời trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ và bất kỳ thời điểm nào khi Khách hàng có yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *