Ca sĩ – Doanh nhân Amy Lê Anh toả sáng tại Pháp

Posted on Tin tức 755 Views

Đêm 26/10 (giờ Paris), Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quý Bà Áo Dài Việt Nam – Paris đã tổ chức đêm vinh danh các thí sinh tham gia cuộc thi. Được biết, đêm chung kết diễn ra tại Pháp vào ngày 23/10.

Vượt qua nhiều ứng cử viêng sáng giá, Ca sĩ – Doanh nhân Amy Lê Anh đã bất ngờ đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi; Á Hậu 1 thuộc về Mrs Minh Hiếu – Việt kiều sinh sống tại Paris, Pháp; Á hậu 2 thuộc về Mrs Rose Marie fountain – ngừoi Pháp gốc Việt Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của phụ nữ Việt Nam đã và đang sinh sống tại các nước Âu Châu cũng như quý bà người Việt đang có mặt tại Paris.

FullSizeRender

Hoa hậu Quý bà áo dài Việt Nam – ca sĩ, doanh nhân Amy Lê Anh và Á hậu 1, Á hậu 2.

Cuộc thi được thành công dưới sự bảo trợ của ngài Jean Louis Chauvet tỉnh trưởng tại Pháp, tổ chức bởi bà Ánh Tuyết chủ thương hiệu Pot au phở nổi tiếng tại paris, Chủ tịch Hội đồng quản trị Goldtimes Media & Entertainment cùng bà Bạch Phượng – Tổng Giám Đốc điều hành GoldTimes Media  & Entertainment.

14825552_912827835515741_1906014957_n

Ngài Jean Louis Chauvet cùng Ban tổ chức, Ban Giám khảo và thí sinh.

Đây là cuộc thi tiền đề cho cuộc thi mang tầm quốc tế tiếp theo vào tháng 2 cũng dưới sự tổ chức độc quyền bởi Goldtimes Media & Entertainment tại Paris, Pháp. Cuộc thi dù lần đầu tiên được tổ chức nhưng đã nhận được nhiều sự chú ý và quan tâm của báo giới và cộng đồng người Việt đang sinh sống tại các nước Châu Âu cũng như người Việt từ Việt Nam.

6

Bà Bạch Phượng – Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Gold Times (ngồi), thành viên Ban Giám khảo –  Á hậu Quý bà Việt Nam tại Mỹ, ca sĩ Tường Vy cùng các Hoa hậu, Á hậu 1 và 2 của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Áo dài Việt Nam tại Pháp.

7

Hoa hậu Quý bà áo dài Việt Nam – ca sĩ, doanh nhân Amy Lê Anh và Bà Bạch Phượng – Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Gold Times.

Giá trị tinh thần mà cuộc thi đem lại là rất lớn và hy vọng sẽ tiếp theo sẽ có thêm nhiều sân chơi mới cho cộng đồng người việt tại hải ngoại nói chung và các nước Châu Âu nói riêng.

Một số hình ảnh của Hoa hậu Quý bà áo dài Việt Nam tại Paris:

4

153

132

98

125

133

103

(theo Giải trí Lê Anh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *