Thương hiệu GP Batteries chính thức có mặt tại Việt Nam

0
276

Công ty GP Batteries International Limited, một trong những nhà cung cấp pin tiêu dùng và pin sạc hàng đầu trên toàn thế giới vừa chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua Nhà phân phối chính thức – Công ty Cổ Phần Máy Tính Vĩnh Xuân (SPC).

Sáng ngày 15/8, tại TP.HCM, Công ty GP Batteries long trọng tổ chức lễ ra mắt sản phẩm và công bố Nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam là Công ty Cổ Phần Máy Tính Vĩnh Xuân (SPC). Trong sự hợp tác mới này, SPC sẽ đóng vai trò phân phối các sản phẩm của GP Batteries bao gồm các dòng sản phẩm: Pin sạc Recyko+, Sạc di động và các phụ kiện cho các thiết bị di động và một danh mục sản phẩm pin đa dạng, bao gồm Pin Kẽm (Alkaline), Pin Than (Carbon Zinc), Pin Lithium và các Pin chuyên dụng khác.

IMG_9055

Ông Parklin Ho – Phó Tổng giám đốc mảng Tiêu dùng của GP Batteries trao giấy chứng nhận nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam cho bà Ngô Thị Kim Ngân –  Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Máy tính Vĩnh Xuân

IMG_8977

khach hang GP

Khách hàng tham gia trải nghiệm sản phẩm GP Batteries.

IMG_8978

IMG_8981

Các sản phẩm của GP Batteries.

Ông Parklin Ho – Phó Tổng giám đốc mảng Tiêu dùng của GP Batteries cho biết: “Thời gian qua, niềm tin yêu của quí khách hàng đã đưa thương hiệu GP đến với Việt Nam và qua các hệ thống bản lẻ trên toàn quốc như siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tạp hóa… Và hôm nay, chúng tôi rất vui mừng đón chào SPC chính thức trở thành nhà phân phối sản phẩm chính hãng của thương hiệu GP Batties”.

Sự kiện SPC trở thành nhà phân phối chính thức và khai trương văn phòng đại diện GP Batteries tại TP.HCM cũng là lời cam kết trách nhiệm của nhà sản xuất, nhà phân phối chính hãng SPC, nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng và nhằm tăng cường hơn sự hiện diện thương hiệu và mạng lưới phân phối tại Việt Nam.

Về phía Nhà phân phối Vĩnh Xuân, bà Ngô Thị Kim Ngân –  Tổng giám đốc cũng chia sẻ và nhấn mạnh quan điểm: “Thị trường hàng tiêu dùng tại Việt Nam đã đang và vẫn phát triển mạnh mẽ, dự báo tốc độ tăng trưởng ở mức 2 con số trong năm 2017 cùng nhiều chỉ dấu khả quan ở sự tăng trưởng của thị trường phần cứng máy tính . Quyết định trở thành Nhà phân phối sản phẩm chính Hãng GP Batteries cũng là minh chứng cho sự năng động, cho năng lực khai thác sức mạnh của Vĩnh Xuân và là xu thế đón nhận cơ hội trong việc mở rộng lĩnh vực và quy mô kinh doanh của Vĩnh Xuân trong năm 2017, chính thức bước chân vào thị trường hàng tiêu dùng đầy tiềm năng.”

Lucas

Ông Locus Li – Giám Đốc kinh doanh và Phân phối  khu vực Châu Á chia sẻ về GP Batteries  và cam kết đầu tư phát triển kênh phân phối tại Việt Nam.

Công ty GP Batteries International Limited, đăng ký sàn chứng khoán tại Singapore, là thành viên của tập đoàn Gold Peak ở Hồng Không. Đây là một trong những nhà cung cấp pin tiêu dùng và pin sạc hàng đầu trên toàn thế giới và là nhà sản xuất pin tiêu dùng số 1 ở Châu Á (ngoại trừ Nhật Bản). Ngoài việc xuất hiện trên kênh bán lẻ dưới thương hiệu “GP”, công ty còn là nhà cung cấp sản phẩm pin cho các hãng pin lớn và nhiều nhà máy linh kiện điện khác.

Công ty Cổ phần Máy tính Vĩnh Xuân (SPC Joint Stock Company) có mức doanh thu đạt hơn 1,500 tỷ VNĐ vào năm 2016 với vị thế là nhà phân phối hàng đầu và uy tín tại Việt Nam về các sản phẩm tin học, linh kiện máy tính chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Asus, Kingston, Western Digital, Intel, Santak, Sandisk, AOC, Logitech, Linksys, Toshiba, Asrock…

khach hang

Khách hàng chụp hình lưu niệm cùng GP Batteries.

Hiện tại công ty có trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh tại Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, hệ thống kênh khách hàng trải khắp ba miền với hơn 1,000 Đại Lý. Trong năm 2017, với mục tiêu mở rộng quy mô kinh doanh, phát triển thị trường, quyết định bước chân vào thị trường hàng tiêu dùng với đối tác chiến lược GP Batteries, một lần nữa cho thấy sự nỗ lực phát triển không ngừng của một “ông lớn” trong làng phân phối sản phẩm công nghệ và sẽ là một cơ hội tốt thúc đẩy khai thác thị trường hàng tiêu dùng đầy tiềm năng.

(theo Thế giới điện ảnh)

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN