Mitsubishi Electric mở ra cơ hội lớn cho doanh nghiệp Việt

0
302

Công ty TNHH Mitsubishi Electric Việt Nam (MEVN) đã chính thức ký kết thoả thuận hợp tác đối tác chiến lược cùng nhóm khách hàng thân thiết thuộc MEVN Diamond Club.

Sự kiện ký kết diễn ra vào đầu tháng 9 này đã mở rộng cách cửa hợp tác ngày càng sâu rộng giữa MEVN và doanh nghiệp Việt.

Đắc lực, tận tâm

MEVN Diamond Club là một chiến lược kinh doanh quan trọng được Mitsubishi Electric Việt Nam triển khai dành riêng cho các nhà thầu thân thiết, đang kinh doanh sản phẩm hệ thống điều hòa không khí trung tâm trong năm 2016. Câu lạc bộ là cầu nối tiếp cận trực tiếp, qua đó nhanh chóng phát hiện và hỗ trợ kịp thời cho những đối tác nhà thầu chiến lược của Mitsubishi Electric trên cả nước.

Thông qua sự kiện ký kết, MEVN mong muốn hỗ trợ nhà thầu trong việc mở rộng và phát triển thị trường kinh doanh sản phẩm. Bên cạnh đó, trong xu hướng hội nhập kinh tế, quan hệ kinh doanh ngày một gắn bó chặt chẽ và tạo thành một chuỗi liên kết để phát triển như hiện nay, MEVN nung nấu khát vọng đạt được sự đoàn kết, tạo môi trường thuận lợi cho nhà thầu giao lưu, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, đồng thời tìm kiếm cơ hội phát triển công việc kinh doanh với các thành viên khác trong câu lạc bộ.

Mitsubishi Electric mo ra co hoi lon cho doanh nghiep Viet hinh anh 1
Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công, mở rộng cách cửa hợp tác ngày càng sâu rộng giữa MEVN và doanh nghiệp Việt.

MEVN Diamond Club là lời cam kết hỗ trợ đắc lực và tận tâm mà MEVN dành cho các nhà đầu tư và khách hàng, để cùng hướng đến một môi trường kinh doanh phát triển bền vững tại Việt Nam. Đây cũng là động lực thúc đẩy các doanh nghiệp thành viên cùng hướng đến mục tiêu chung là cung cấp sản phẩm và trải nghiệm công nghệ tốt nhất tới người sử dụng, đặc biệt là với sản phẩm điều hòa không khí mang nhãn hiệu Mitsubishi Electric.

Doanh nghiệp tiên phong trong hỗ trợ khách hàng

Ngay sau thời điểm ký kết tham gia và trở thành một thành viên trong ngôi nhà chung MEVN Diamond Club, ông Phùng Đồng Khởi – Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH KƠNIA, nhận định: “Mitsubishi Electric mang đến sự tin tưởng cho khách hàng nhờ uy tín của một thương hiệu Nhật Bản. Về sản phẩm, Mitsubishi Electric gây ấn tượng với khả năng tiết kiệm điện tốt trong dòng sản phẩm điều hoà không khí trung tâm biến tần với hệ số COP-CSFP theo mùa trên 5.0. Mặt khác, Mitsubishi Electric còn là nhà sản xuất đầu tiên sản xuất được động cơ biến tần công suất lớn 20HP”.

Mitsubishi Electric mo ra co hoi lon cho doanh nghiep Viet hinh anh 2
MEVN Diamond Club hỗ trợ đối tác chiến lược để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ bán hàng của Mitsubishi Electric. 

Để tập hợp được thành viên là các nhà thầu cơ điện MPE kinh doanh hệ thống điều hòa không khí trung tâm vào một môi trường chung, từ đó thúc đẩy và triển khai các kế hoạch chăm sóc, hỗ trợ có hiệu quả, chắc chắn MEVN phải đảm bảo được uy tín của một doanh nghiệp hàng đầu về công nghệ tại Việt Nam. Sự tiên phong của MEVN thể hiện tính chuyên nghiệp, sự đầu tư bài bản và quan tâm đến quyền lợi đối tác.

Theo ông Takeshi Egawa – Tổng giám đốc Mitsubishi Electric Việt Nam, sự ra đời của Mitsubishi Electric Diamond Club khẳng định mong muốn thiết lập mối quan hệ chặt chẽ hơn nữa giữa Công ty Mitsubishi Electric Việt Nam với các đối tác chiến lược đã luôn đồng hành và ủng hộ sản phẩm điều hòa không khí của công ty trong những công trình xây dựng trên khắp cả nước.

Nhiều điều khoản hỗ trợ nổi bật

Hỗ trợ giá và thời gian thanh toán là ưu đãi áp dụng cho tất cả đơn hàng không phụ thuộc vào số lượng thiết bị trên một đơn hàng. Mặt khác, nhà thầu sẽ nhận được mức chiết khấu thanh toán hấp dẫn dựa trên cấp bậc thành viên đã đăng ký.

Ngoài việc gia tăng thời gian bảo hành các sản phẩm điều hòa không khí của mình, MEVN trao quyền kinh doanh phụ tùng với mức giá tốt và một hợp đồng dịch vụ sau bán hàng đặc biệt ưu đãi cho thành viên Mitsubishi Electric Diamond Club.

MEVN cũng cam kết hỗ trợ tổ chức các chương trình huấn luyện phần mềm tính toán hệ thống nước nóng, tư vấn trực tiếp kỹ thuật chuyên sâu, tư vấn trưng bày sản phẩm cho thành viên với đội ngũ chuyên viên cao cấp.

(theo Zing)

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN