HERA Jewelry – Giá trị vĩnh cửu

0
609

(Bizlinkchapter) – HERA Jewelry là một trong những doanh nghiệp kinh doanh và chế tác vàng, trang sức khu vực phía nam, HERA có trụ sở tại 21 Thủ Khoa Huân, P.Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM. CÔNG TY TNHH ĐẠI HOÀNG CÁT  tên giao dịch là HERA được thành lập năm 2003, có tiền thân là doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc trang sức Thành Cát tại số: 84 Cầu Gỗ và 122 Nguyễn Lương Bằng – Hà Nội từ những năm 1992.

Qua gần 20 năm kinh doanh và phát triển, HERA đã và đang cung cấp cho khách hàng các loại nử trang cao cấp như: Kim Cương, Ngọc Trai, Trang Sức Dạ Tiệc, các bộ sưu tập nhẩn cưới, Nhẩn đính hôn, nhẩn kiểu, dây cổ, lắc tay, mặt dây truyền, bông tai… cùng các loại phụ kiện trang sức khác. Mang vẻ đẹp cuốn hút với những thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết, nử trang của HERA đã trở thành biểu tượng cho niềm đam mê và sự quyến rủ không giới hạn của phái đẹp.

Ngoài việc đầu tư sáng tạo về chế tác trang sức, HERA còn nhập khẩu các loại trang sức mới từ : Mỹ, Italia, Hồng Kông, Nam Phi nhằm mang lại sự lựa chọn phong phú cho khách hàng.
Với châm ngôn: “Quyền lợi của khách hàng là sự phát triển của doanh nghiệp”, HERA luôn tạo cho quý khách hàng sự tin tưởng và đảm bảo khi mua hàng tại đây.

Mặt khác, với phong cách phục vụ nhiệt tình chu đáo của đội ngủ nhân viên sẻ giúp quý khách có được những sự lựa chọn phù hợp nhất với bản thân hay mua làm quà tặng. Với chế độ bảo hành, sửa chửa sản phẩm miễn phí HERA chắc chắn sẻ làm hài lòng quý khách.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN