GP Batteries tăng cường nhận diện thương hiệu và kênh phân phối tại Việt Nam

Posted on Tin tức 98 Views

Công ty GP Batteries International Ltd, đăng ký sàn chứng khoán tại Singapore, là một trong những nhà cung cấp hàng đầu cho toàn thế giới  về pin thông dụng và pin sạc; là nhà sản xuất pin tiêu dùng số 1 châu Á (ngoại trừ Nhật Bản) sẽ khai trương văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam, vào ngày 16 tháng 8 năm 2017, nhằm tăng cường hơn sự hiện diện thương hiệu và mạng lưới phân phối.

Từ cung cấp giải pháp năng lượng đáng tin cậy

Là chuyên gia hàng đầu về pin với bề dày kinh nghiệm hơn 50 năm, GP Batteries hướng đến tôn chỉ và cam kết tạo ra những giải pháp về pin với độ an toàn cao cho toàn bộ  sản phẩm thiết bị tiêu dùng và chuyên nghiệp. Bên cạnh Pin sạc Recyko+, Sạc di động và các phụ kiện cho các thiết bị di động, GP tự hào là người dẫn đầu trong việc cung cấp một danh mục sản phẩm pin đa dạng, bao gồm Pin Kẽm (Alkaline), Pin Than (Carbon Zinc), Pin Lithium và các Pin chuyên dụng khác.

Các  sản phẩm của GP đã được phân phối tại các siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng điện tử  và cửa hàng công nghệ thông tin nhằm cung cấp giải pháp về năng lượng đáng tin cậy cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Là một thương hiệu lớn về Pin tiêu dùng, GP Batteries tuân thủ nghiêm ngặt về tiêu chuẩn an toàn và những chuẩn mực cao nhất của quốc tế.

160519_CON-RBC-BC-UC-U211_PS-STP_INT_GPU211100SEFRMTB-2GB4-front

… đến các sản phẩm nổi bật

GP ReCyko+ Thế hệ pin sạc và bộ sạc NiMH mới

Trong khi người tiêu dùng trên toàn thế giới hiện nay đang tiêu tốn hơn 10 tỉ đô la một năm cho những viên pin sử dụng 1 lần, thì dòng pin sạc GP Recyko+ tiêu thụ ít hơn 33 lần lượng CO2 so với pin sử dụng 1 lần, và còn có khả năng tái sử dụng lại hàng trăm lần. Đó là một sự khác biệt rất lớn trong việc giảm rác thải cho môi trường và tiết kiệm chi phí rất nhiều cho người tiêu dùng.

Pin sạc GP Recyko+ đã được sạc sẵn, có thể sử dụng ngay sau khi mở hộp, với thời gian sử dụng lên đến 6 năm. GP Recyko+ có dải sản phẩm pin và bộ sạc NiMH đa dạng sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu người sử dụng.

160620_CON-RBC-RB-RCK-GP270AAHCE-2GB4_PS-STP_INT_Recyko AA-2700-front

Sạc di động GP Batteries dòng F đang được chào đón rộng rãi ở khắp mọi nơi kể từ ngày xuất xưởng. Dòng F với nhiều loại dung lượng đáp ứng các nhu cầu khác nhau của từng khách hàng.

Bên cạnh đó, dòng F với ưu điểm An Toàn hơn (với cảm biến nhiệt độ), sạc Nhanh hơn (công nghệ sạc nhanh của Qualcomm với 2 cổng sạc tổng cộng lên tới 3.1A, 2A cho cổng vào, giúp sạc thiết bị nhanh hơn lên đến 75%) và Thông minh hơn (vỏ bọc bằng nhôm với 2 màu lựa chọn, đèn LED thông minh, thiết kế sáng tạo với một bề mặt lõm) hướng đến đối tượng sử dụng hàng ngày và thuận tiện trong du lịch.

170321_CON-DM-SM-BE-PPB_INT_English-Tips2

Thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng tham khảo tại: sg.gpbatteries.com

(theo Thế giới điện ảnh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *