Công ty Luật LAWPRO – Xây dựng niềm tin và uy tín đối với khách hàng

0
509
(bizlinkchapter)- Năm 2007, LAWPRO được thành lập với tôn chỉ mục đích xuyên suốt là xây dựng niềm tin và uy tín đối với khách hàng – Trust Creates Value, đưa LAWPRO trở thành thương hiệu tư vấn luật tin cậy của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.

5Kế thừa kinh nghiệm hoạt động trước đây, vào năm 2009, LAWPRO đã mở rộng phạm vi hoạt động, cung cấp đầy đủ các dịch vụ pháp lý tư vấn về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ và đại diện bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong việc giải quyết tranh chấp từ các vụ án kinh tế, dân sự.

Năm 2012, LAWPRO mở văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2013, Công ty Luật TNHH LAWPRO đã chính thức thành lập Chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh.

1Tính đến nay, với hai văn phòng tại Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh cùng hơn 20 luật sư, chuyên viên tư vấn, LAWPRO luôn đáp ứng nhanh và toàn diện yêu cầu của khách hàng.

Bằng sự nỗ lực không ngừng trong thời gian qua, công ty luật LAWPRO đã nhận được những phản hồi tích cực, sự đánh giá cao từ phía khách hàng, đối tác, không chỉ ở trong nước mà còn ở nước ngoài như Mỹ, Nhật Bản, Pháp, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Úc, Italy.

IMG_0350Để đáp lại sự tin tưởng đó, LAWPRO và các cộng sự luôn cố gắng để trở thành nhà tư vấn, người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng, đối tác, phấn đấu mạnh mẽ để trở thành một trong những hãng luật uy tín tại Việt Nam.

IMG_0216Thông tin liên hệ:

MR THÁI TRUNG KIÊN
Chức vụ: PHÓ GIÁM ĐỐC
Tel: 0936779599
Email: kientt@lawpro.vn
Website: www.lawpro.vn
Facebook doanh nghiệp: www.facebook.com/CongtyluatLAWPRO
Địa chỉ: Lầu 13, Khu B, Tòa nhà Indochina Park, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Lĩnh vực – ngành nghề: Tư vấn luật & giải quyết tranh chấp

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN