CML – Kích hoạt Năng lượng thành công 2016

0
800

Tại sao bạn nên học khóa này?

Cũng là con người, nhưng tại sao người này thì yếu đuối còn kẻ khác lại mạnh mẽ, người này thì gặp muôn vàn thất bại nối tiếp nhau còn người kia mỗi bước đường đều trải thảm thành công? Tại sao cũng vẫn là bạn, mà hàng ngày bạn chỉ làm được những công việc bình thường, nhưng cũng có những lúc đột nhiên bạn lại hoàn tất được những công việc cực kỳ phi thường, làm ngạc nhiên cả chính mình? Câu trả lời chỉ có thể là năng lượng.

Nguồn năng lượng ấy không ở đâu xa, không thuộc về một nơi nào kỳ bí mà nó nằm ngay trong chính con người bạn, trong tâm, trong trí, trong từng tế bào, trong từng dòng máu chảy trong huyết quản. Một khi năng lượng của bạn còn tiềm ẩn và chưa được kích hoạt bạn sẽ yếu đuối, sẽ sợ hãi và do dự. Ngược lại một khi tất cả các nguồn năng lượng của bạn được kích hoạt, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ và phi thường trong mọi hoàn cảnh.

Hãy hình dung xem chuyện gì sẽ xảy ra nếu bỗng một ngày kia bạn trở nên mạnh mẽ và mỗi việc bạn làm đều phi thường? Đừng ngạc nhiên, bởi đó mới là chính Bạn với tất cả sức mạnh được vũ trụ, được tạo hóa ban tặng ngay từ khi mới sinh ra.

nhan tai lieu

Chương trình “Kích hoạt năng lượng thành công” sẽ giúp bạn ngộ ra và “giải phóng” mọi nguồn năng lượng đang tiềm ẩn trong con người mình. Bạn sẽ biết cách kích hoạt và kết nối các nguồn năng lượng đó để tạo thành sức mạnh không gì cưỡng nổi, vượt qua mọi rào cản, mọi thách thức trong cuộc sống. Bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, tích cực hơn và có đủ khả năng để chinh phục, nắm giữ những điều mà bạn vẫn cho là “không thể” trước đây. Diện mạo, tâm thức, cuộc đời và số phận bạn sẽ bước sang một trang mới – trang của những ngày hạnh phúc và thành công.

Thời gian: Khóa sớm nhất ngày 30/04-01/05/2016.
Địa điểm: Được tổ chức tại: CML Song May Meditation Resort

Các địa chỉ mà khóa này thường được tổ chức: DIC Star Vũng Tàu (4*), Valley Mountain Resort (3*), Vinh Sương Resort (3*), Romana Resort (4*), Fiore Resort (4*), Phương Nam Resort.

Lợi ích thu được từ khóa học?

Tìm hiểu và kích hoạt 12 năng lượng nội tại & 1 năng lượng ngoại vi. Gặp gỡ và giao lưu với 50 chủ doanh nghiệp và các nhà quản lý cấp cao. Tham dự khóa thiền động và thiền đi bộ (kinh hành). Các bữa ăn với menu thực dưỡng. Hiểu, thấy và kích hoạt được các nguồn năng lượng. Giấy chứng nhận tham dự khóa học theo chuẩn của PTC. Lần đầu tiên tại Việt Nam, khóa học tạo động lực được thực hiện ngay trên chính một resort chuyên dụng.

Khoản đầu tư và ưu đãi

3.990.000 VND/học viên  (Đã bao gồm: Chương trình học độc quyền của CML, khán phòng tiện nghi, phòng nghỉ tại resort, các bữa ăn thực dưỡng, xe đưa đón từ Tp. HCM đến resort, giấy chứng nhận chuẩn PTC, Thuế VAT). Giảm 5% cho hội viên của BNI, CLB DNSG, CLB DCNN, CLB PTC. Đặc biệt thành viên BNI BizLink được giảm 10%.

AGENDA – Lịch biểu chi tiết

Ngày thứ nhất

05:00’ – Xuất phát từ CML (643 Điện Biên Phủ)

06:30′ – Checkin và ăn sáng.

07:00′ – Dẫn nhập và làm quen.

08:30’ – Kích hoạt năng lượng nội tại.

10:00’ – Kích hoạt năng lượng nội tại.

11:30’ – Nghỉ, ăn trưa.

13:30’ – Kích hoạt năng lượng nội tại.

15:00’ – Kích hoạt năng lượng nội tại.

17:00’ – Nghỉ giải lao, ăn tối

19:00’ – Câu chuyện Tâm linh & Thiền động.

22:00’ – Nghỉ.

Ngày Thứ hai

06:00′ – Báo thức.

07:00′ – Đi kinh hành.

08:30’ – Kích hoạt Năng lượng ngoại vi.

09:30’ – Ăn chính.

10:30′ – Hướng dẫn làm thu hoạch.

12:00′ – Thu hoạch.

16:00′ – Kích hoạt năng lượng tổng thể. (chiến thắng nỗi sợ).

17:00′ – Tổng kết trao giấy chứng nhận.

Ai huấn luyện khóa này?

Tham dự chương trình, bạn sẽ được giao lưu với chuyên gia Bùi Trọng Giao (27 năm trong ngành Tạo động lực), Chủ tịch CML Training Group. Ông chính là tác giả của Hệ thống các chương trình huấn luyện CML – Change My Life với 70 chương trình khác nhau, tập trung vào các lĩnh vực động viên tinh thần, đào tạo kỹ năng và huấn luyện tổng hợp. Bạn sẽ được hòa mình vào không gian “hội thảo đa chiều”, kết hợp hài hòa các yếu tố như tâm lý, triết học, âm nhạc, hình ảnh sống động, trò chơi lôi cuốn,… đánh thức mọi giác quan, mọi cảm xúc và giải phóng toàn bộ năng lượng.

Học viên cảm nhận thế nào về khóa học này?

Bạn đang muốn thay thế cái Tôi hiện tại thụ động, nhút nhát, do dự bằng một cái Tôi khác mạnh mẽ, tự tin, năng động và quyết đoán hơn?
Bạn muốn tạo ra bước phát triển đột phá trong sự nghiệp?
Bạn muốn xoay chuyển định mệnh tài chính của mình?

Tất cả những điều đó chỉ trở thành hiện thực khi bạn kích hoạt được năng lượng thành công trong chính mình.

Email: ican@changemylife.vn / huongtran0511@yahoo.com

Web:www.changemylife.vn / www.buitronggiao.com

Tel:08. 224 66 885 / Ms Hương DĐ: 0913 834 671

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN