CML – Tổ hợp giáo dục và ứng dụng công nghệ mới

0
423
(bizlinkchapter)- Giới thiệu về CML
Tính đặc sắc CML PDF Print E-mail

1. Biên soạn và giảng dạy chính xác theo từng nhu cầu của tổ chức và cá nhân.

2. Hòa quyện chất liệu tâm lý học, triết học của các nền văn minh thế giới với sắc thái văn hóa, tâm tư, tình cảm và đời sống tâm linh của con người Việt Nam.

3. Hội tụ được hàm lượng sáng tạo và tính nghệ thuật cao trong từng tiểu tác CML.

 
Triết lý phát triển CML PDF Print E-mail

1. Huấn luyện tốt nhất đó là tự huấn luyện.

2. Động viên mạnh nhất đó là tự động viên.

3. Chúng tôi không huấn luyện theo cách thông thường. Chúng tôi hướng dẫn và hỗ trợ tốt nhất cho quá trình tự huấn luyện của bạn.

 
Năm giá trị cốt lõi CML PDF Print E-mail

Tổ hợp giáo dục và ứng dụng công nghệ mới CML được hình thành và phát triển nhờ 5 giá trị cốt lõi.

1. Chia Sẻ. Chúng tôi hiểu rằng sự có mặt của mình trong vũ trụ này là để sẻ chia những kỹ năng kiến thức và bầu nhiệt huyết tinh thần của mình cho mọi người. Chúng tôi ủng hộ chủ trương của công ty chia hết phần trách nhiệm, quyền lợi về vật chất và tinh thần cho mọi người tùy theo mức độ cống hiến của mỗi cá nhân. Chúng tôi nhắm tới mục tiêu lớn nhất – sự lan tỏa không hạn định về thời gian, không gian của giá trị “chia sẻ”.

2. Chữ Tâm. Mọi hoạt động của chúng tôi đều mang tính nhân bản. Chúng tôi luôn mong ước đến sự phồn thịnh và hạnh phúc của khách hàng. Các chương trình đào tạo của chúng tôi nhắm vào việc tạo cho cá nhân khả năng điều khiển phần tâm thức – tiềm thức của mình.

3. Sáng Tạo. Chúng tôi là một tổ chức của sự sáng tạo. Chúng tôi tìm kiếm và liên kết với mình những người luôn khát vọng sáng tạo. Chúng tôi dành sự ưu tiên đặc biệt cho các ý tưởng sáng tạo. Mọi sáng kiến, cải tiến công nghệ, giải pháp hữu ích đều được trân trọng và là cơ sở để đánh giá năng lực và tiềm năng phát triển của mỗi cá nhân.

4. Không Gian. Chúng tôi luôn coi trọng và chăm chút cho môi trường hoạt động của mình. Chúng tôi luôn có đủ vị trí để mỗi cá nhân thăng tiến và phát triển. Chúng tôi luôn giữ mối hòa khí trong quan hệ và chủ động vận hành một cuộc sống đầy năng lượng. Các chương trình đào tạo của chúng tôi cũng luôn được triển khai trong không gian sinh thái và gần gũi với thiên nhiên.

5. Màu Xanh. Màu xanh là biểu trưng cho sức sống mãnh liệt, không gì ngăn cản nổi của chúng tôi. Chúng tôi chọn chiến lược kinh doanh của mình là chiến lược đại dương xanh màu lá. Theo đó chúng tôi phát hiện và lựa chọn những sản phẩm, thị trường, khách hàng độc đáo với công chúng, nhưng lại phù hợp nhất đối với khả năng cung cấp của chúng tôi. Né tránh mọi sự đối đầu không cần thiết. Chúng tôi tìm kiếm những thành tựu và chiến thắng trong hòa bình.

 
Sứ mạng CML PDF Print E-mail

1. Giúp cho khách hàng – cá nhân hình thành những kỹ năng, kiến thức và những giá trị cuộc sống để thành công và hạnh phúc hơn.

2. Giúp khách hàng – tổ chức xây dựng và hoàn thiện văn hóa, tinh thần đồng đội để phát triển bền vững và trở nên hiệu quả hơn trong hoạt động.

3. Không ngừng hoàn thiện công nghệ đào tạo và huấn luyện của công ty để đóng góp cho sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực của đất nước.

4. Quan tâm và nâng cao đời sống về vật chất và tinh thần của cán bộ công nhân viên trong công ty.

5. Tôn trọng bản sắc cá nhân, trân trọng mọi sự đóng góp không phân biệt lớn nhỏ của mỗi thành viên.

6. Xây dựng phong cánh làm việc chuyên nghiệp, nếp sống văn minh, tình yêu thương đùm bọc lẫn nhau. Giúp mỗi cá nhân phát triển về chuyên môn nghiệp vụ và hoàn thiện nhân cách.

 
Mục tiêu CML PDF Print E-mail
Đồng lòng chung sức xây dựng CML Training Group trở thành một thương hiệu trí tuệ hàng đầu tại Việt Nam.
.
CML – Huấn luyện: Trở thành một thương hiệu hàng đầu trong ngành huấn luyện và đào tạo phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam.
CML – Event: Trở thành một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, sáng tạo và có tính nghệ thuật hàng đầu Việt Nam.
.
CML – Tư vấn Công nghệ mới: Trở thành địa chỉ tư vấn các giải pháp công nghệ và quản lý uy tín nhất Việt Nam
 
Các trang liên kết với CML PDF Print E-mail

 

Eden Travel: Bắt đầu từ ngày 15 tháng 11 năm 2010 Công ty CP du lịch Eden Travel đã trở thành đối tác tin cậy của CML Training Group. Với giá cả phải chăng và dịch vụ hoàn hảo Eden Travel cùng CML chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Bạn có thể click trực tiếp vào logo của Eden để đặt tour du lịch, giữ chỗ khách sạn hoặc mua vé.

ASM – Ánh Sáng Mới: Tổ hợp Sáng tạo, Truyền thông và Phát triển thương hiệu doanh nghiệp Ánh Sáng Mới là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sáng tạo ý tưởng được dẫn dắt bởi nhạc sĩ Đỗ Ngọc Quang. Nhiều nhân vật nổi tiếng, nhiều doanh nhân và doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam đã được ASM tư vấn sáng tạo. ASM là địa chỉ tin cậy nhất mà chúng tôi từng biết.

Hãy click trực tiếp vào logo của ASM để được chia sẻ về những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời đó.

Delta Việt: Chúng tôi trân trọng những đóng góp của các bạn và tự nguyện cổ súy cho trang web cộng đồng này. Các bạn trẻ, các em học sinh có thể tìm học các khóa học rất bổ ích do Delta Việt tổ chức.

Hãy vào trang liên kết 1 chiều này của Delta Việt. Hãy ủng hộ các bạn ấy! – CML Administrator

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN