Bigsouth Brand và “lương duyên” với các đơn vị nha khoa

0
297

Art Director – Mr Nguyễn Văn Nam của chúng tôi vẫn thường hay đùa hình như Bigsouth Brand rất có duyên với các đơn vị nha khoa, có lẽ thế mà …nhân viên của Bigsouth ai cũng có nhu cầu chỉnh nha^^. Nhân viên Bigsouth Brand còn vui đùa tổ chức bình chọn ai có nhiều đặc điểm và có cơ hội trở thành khách hàng VIP của phòng khám nha khoa nhất. ^^ Thiết kế logo nha khoa chuyên nghiệp hay thiết kế profile doanh nghiệp là mảng kinh nghiệm chúng tôi muốn chia sẻ trong bài viết này.

Những mối lương duyên

Quả đúng như vậy, với gần 15 năm kinh nghiệm sáng tạo thương hiệu, thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp độc quyền cho các doanh nghiệp Nha khoa, Mr Nguyễn Văn Nam đã xây dựng và phát triển thương  hiệu cho rất nhiều doanh nghiệp nha khoa. Điều đặc biệt là tất cả những đơn vị nha khoa sau mỗi dự án thiết kế, xây dựng thương hiệu với chúng tôi đều gặt hái được rất nhiều thành công. Hình ảnh của họ trong con mắt khách hàng được nâng lên một đẳng cấp mới, dịch vụ và chất lượng sản phẩm vì thế được không ngừng quảng bá, doanh thu tăng cao nhờ chính những khác biệt mà những nhà lãnh đạo kỳ cựu của các trung tâm nha khoa thông minh đã xác định đầu tư ngay từ đầu. Hình ảnh thương hiệu trong con mắt công chúng vì vậy trở nên thân thiện, được mọi người tin tưởng, đặc biệt là phân khúc khách hàng mà đơn vị đó đã xác định.

Ngoài một số đối tác nha khoa hàng đầu của chúng tôi mà Bigsouth Brand đã rất nhiều lần giới thiệu đến quý doanh nghiệp và khách hàng – những người có nhu cầu chăm sóc răng miệng và chỉnh nha, thì Bigsouth Brand xin kể thêm về một câu chuyện sáng tạo mà đội ngũ thiết kế của chúng tôi đã thực hiện cho một đơn vị nha khoa khác, với ý tưởng cũng hết sức vui và đầy ý nghĩa: Nha khoa Mỹ Nha.

Dự án thiết kế profile Nha khoa Mỹ Nha

Nha khoa Mỹ Nha, ngoài dự án thiết kế logo với Bigsouth Brand cùng hình tượng logo khá nổi bật, thể hiện rõ sự vững chắc, phát triển của doanh nghiệp cũng như cam kết một chất lượng tuyệt vời đến khách hàng mà nhóm sáng tạo hình ảnh của Bigsouth Brand đã tạo dựng riêng duy nhất dành cho Mỹ Nha thì dự án thiết kế profile – hồ sơ năng lực Nha khoa Mỹ Nha cũng chứa đựng nhiều điều thú vị.

Logo Nha khoa Mỹ Nha thể hiện sự vững chắc và cam kết về một dịch vụ toàn diện. Logo do Bigsouth Brand thiết kế.

Logo Nha khoa Mỹ Nha thể hiện sự vững chắc và cam kết về một dịch vụ toàn diện. Logo do Bigsouth Brand thiết kế.

Profile của Nha khoa Mỹ Nha được sáng tạo dựa trên ý tưởng xuyên suốt dự án, đó là biểu tượng của nụ cười trong suốt cuộc đời mỗi chúng ta. Ngay từ khi sinh ra – những em bé chưa có răng sữa với nụ cười hồn nhiên trong trẻo, đến khi chúng ta trưởng thành với hàm răng mái tóc được chăm sóc tỉ mỉ nhờ dịch vụ nha khoa ngày càng phát triển hiện nay cho đến khi chúng ta già đi với hàm răng không còn đủ số lượng hoặc thậm chí những cụ ông cụ bà đã phải đeo răng giả thay cho hàm răng trắng nõn ngày nào, nhưng trong mọi thời gian và không gian đó nụ cười của chúng ta vẫn tươi đẹp không ngờ. Nâng lên giá trị cuộc sống, khát khao và niềm tin về một cuộc sống tươi đẹp với nụ cười luôn đẹp nở trên môi xuyên theo ta suốt cả cuộc đời và cuộc sống vì vậy sẽ là những tháng năm đáng sống. Trên nền tảng ý tưởng của Mr Nam, profile Nha khoa Mỹ Nha thể hiện đúng như tiêu chí, thông điệp Mỹ Nha mong muốn chia sẻ cùng mọi người.

1 NHA KHOA MY NHA_ PROFILE_ phoi canh

Profile Nha khoa Mỹ Nha đẹp ấn tượng bằng ý tưởng nụ cười xuyên suốt trong cuộc đời mỗi chúng ta

Cuộc sống phát triển, nhu cầu  chăm sóc răng miệng và làm đẹp nụ cười của mỗi người ngày càng yêu cầu nhiều levels mới, một số quản lý doanh nghiệp nha khoa từng trao đổi với Bigsouth Brand rằng: hình ảnh được thiết kế tương xứng, mang lại nhiều giá trị tương xứng, và việc đầu tư để hoàn thiện tên tuổi của mình là điều các đơn vị nha khoa nên làm. Nếu đã có một logo đạt chuẩn, dễ giúp khách hàng ghi nhớ, nếu đã có một bộ sales kit chuyên nghiệp có khả năng thuyết phục khách hàng cao, thì việc sở hữu một bộ profile – hồ sơ năng lực khác biệt để tạo nên niềm tin tuyệt đối ở khách hàng trung thành, tiếp cận khách hàng mới là điều các đơn vị nha khoa nên tiếp tục phát triển.

3 NHA KHOA MY NHA_ PROFILE_ phoi canh

6 NHA KHOA MY NHA_ PROFILE_ phoi canh

Dưới góc độ là một nhà sáng tạo thương hiệu, Bigsouth Brand cam kết sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân để đưa ra những thiết kế tuyệt vời cho các đối tác; với chúng tôi, các đối tác lâu năm sẽ luôn được chăm sóc chu đáo. Bigsouth Brand và Art Director của chúng tôi – Nguyễn Văn Nam chúc quý doanh nghiệp sức khỏe và sự phát triển vượt bực.  Bigsouth Brand – Khác biệt để bứt phá – Hân hạnh được tiếp đón các bạn qua hotline của chúng tôi: 0932 666 179 – 0903 748 168.

(theo Bigsouth)

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN